G
Trung thu năm nay sẽ thật đặc biệt khi không có rước đèn phá cỗ và đặc biệt hơn nữa với nhiều em nhỏ tại các khu điều trị bệnh nhân Covid.
Đón trung thu thật đặc biệt tại Khu Điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Đón trung thu thật đặc biệt tại Khu Điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Để mang Trung thu đến gần hơn với các em nhỏ, tối ngày 19/9, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y, bác sỹ tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Khu Điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Trung thu năm nay sẽ thật đặc biệt khi không có các hoạt động rước đèn phá cỗ và đặc biệt hơn nữa với nhiều em nhỏ tại các khu điều trị bệnh nhân Covid. Chương trình là tình cảm, là tấm lòng yêu thương của tỉnh Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC cùng các cô chú y, bác sĩ, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các tình nguyện viên dành cho hơn 1.200 cháu nhỏ đang điều trị tại đây. Cùng mong muốn các cháu được đón mùa trung thu rất đặc biệt này một cách vui vẻ, tự tin, để các cháu cố gắng hơn, tích cực hơn, vươn lên vượt qua dịch bệnh.

Hinh 2 (25)

Nhiều phần quà ý nghĩa được Tổng công ty Becamex IDC chuẩn bị trao tới tay các em nhỏ.

Thay mặt đội ngũ 888 y, bác sĩ, tình nguyện viên đến từ các đoàn công tác trong và ngoài tỉnh, hiện đang làm việc tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà phát biểu, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ.

“Các cháu đang trải qua một mùa trung thu đặc biệt nhất trong đời, mùa trung thu không được sum vầy cùng gia đình người thân, không được vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa như mọi năm mà phải tham gia cách ly, điều trị để cùng cộng đồng xã hội sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19. Hôm nay, các cô chú có chút quà trung thu gửi đến tất cả các cháu với mong muốn mang đến niềm vui, phần nào đó giúp các cháu cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẽ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu tại Khu điều trị này.

Đối với tất cả cô chú tại đây, mỗi cháu được xuất viện đều là niềm vui, niềm tự hào vô cùng lớn lao. Chú xin chúc tất cả các cháu nhanh chóng hồi phục để trở về với gia đình, với trường lớp, với bè bạn, chúc các cháu luôn vui khoẻ, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích trong học tập”, bác sĩ Lê Ngọc Vũ nhắn nhủ.

Hinh 3 (1)

Các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa xếp hàng ngay ngắn, háo hức chờ đón những phần quà Trung thu.

Phát biểu động viên tinh thần các em nhỏ tại khu điều trị, ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Trung thu năm nay các địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ không tổ chức các chương trình vui tết Trung thu như hằng năm để đảm bảo phòng, chống dịch, đó là một thiệt thòi đối với các cháu thiếu nhi. Mong rằng các cháu sẽ cùng nỗ lực tập trung bảo vệ sức khỏe, vượt qua dịch bệnh để kịp bước vào năm học mới, học tập thật giỏi, rèn luyện tốt và luôn chăm ngoan.”

Hinh 4 (2)

Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ tại chương trình.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y bác sỹ Khu điều trị phát quà cho các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương phát biểu động viên tinh thần các em nhỏ.

Hinh 7 (3)

“Trăng năm nay sẽ tròn hơn nữa khi các cháu sớm được trở về với gia đình và vui chơi, học tập cùng bạn bè đồng trang lứa”.

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cháu tại Khu điều trị, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC, lãnh đạo Khu điều trị và các sở, ban ngành đã cùng các y bác sĩ đã trao tặng các phần quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại Khu điều trị.

Hinh 5 (1)

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y bác sỹ Khu điều trị phát quà cho các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Tết Trung thu đang đến gần và đã gần hơn với các cháu thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y bác sỹ tại Khu điều trị. Trăng năm nay sẽ tròn hơn nữa khi các cháu sớm được trở về với gia đình và vui chơi, học tập cùng bạn bè đồng trang lứa.

 

Theo Duy Trường – Di Linh (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/mua-trang-tron-dac-biet-o-noi-dieu-tri-hon-11-nghin-f0-d166777.html