Một tuyển thủ Việt Nam bị hack Facebook: Văn Lâm tức giận, Đức Chinh buông lời đắng cay

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã tỏ ra rất tức giận khi đồng đội Quế Ngọc Hải bị hack Facebook. Trong khi đó, đàn em Hà Đức Chinh lại buông lời đắng cay với đội phó đội tuyển Việt Nam.

Vừa đáp chuyến bay từ Myanmar về Việt Nam, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đăng ngay dòng trạng thái với tâm sự: “Bạn tôi đen quá. Facebook của Hải mới bị hack! Các bạn cẩn thận với những hành vi xấu nhé. Đến lúc Hải lấy lại được Facebook sẽ thông báo với mọi người nhé. Cảm ơn”.

Một tuyển thủ Việt Nam bị hack Facebook: Văn Lâm tức giận, Đức Chinh buông lời đắng cay - Ảnh 1.

Số là Quế Ngọc Hải mới bị hack tài khoản Facebook. Nếu tìm kiếm trên thanh công cụ của mạng xã hội này hiện tại thì người hâm mộ cũng không thể tìm thấy tài khoản chính chủ của trung vệ sinh năm 1993.

Đây không phải lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá Việt Nam dính phải việc này. Trước đây, Trần Phi Sơn (CLB TPHCM), Phạm Xuân Mạnh (SLNA),… đều từng bị những hacker “hỏi thăm” Facebook và rất mất công để khôi phục lại.

Một tuyển thủ Việt Nam bị hack Facebook: Văn Lâm tức giận, Đức Chinh buông lời đắng cay - Ảnh 2.

Trong khi đó, đàn em Chinh “đen” lại buông lời vô cùng đắng cay.

Chưa dừng lại ở đó, thay vì lo lắng như Đặng Văn Lâm, đàn em Hà Đức Chinh lại buông lời bông đùa cực kỳ cay đắng với đội phó Quế Ngọc Hải: “Cho Quế Hải mất luôn đi cũng được anh Lâm nhé”. Bình luận này của Chinh “đen” chỉ nhận được những biểu tượng cười lớn của thủ môn đội tuyển Việt Nam.

Trước khi về Việt Nam, Quế Ngọc Hải vẫn sử dụng Facebook bình thường nhưng khi vừa đặt chân xuống sân bay Nội Bài, anh mới hoảng hốt biết Facebook bị mất. Đây thực sự là thông tin hết sức đen đủi với trung vệ đội phó của đội tuyển Việt Nam.