Miệng thì chối đây đẩy nhưng Mỹ Tâm lại để lộ clip “tỏ tình” với Hà Anh Tuấn rõ mồn một, xưng tên ngọt như mía lùi

Những lời “thả thính” của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến gần 2000 khán giả có mặt vỡ òa.

Những ngày qua, người hâm mộ thi nhau “đẩy thuyền tình” một cặp trai tài gái sắc mới của làng giải trí là Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Nguyên nhân dẫn đến việc fan tích cực se duyên cho cặp đôi này xuất phát từ một bức ảnh Hà Anh Tuấn ôm và dành cho Mỹ Tâm một chiếc hôn lên đầu ở trong hậu trường tập luyện cho chuỗi chương trình “The Master Of Symphony”.

Ngay sau khi chuyện tình cảm trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận, Mỹ Tâm đã khéo léo phủ nhận bằng cách khẳng định chỉ là bạn với Hà Anh Tuấn. Điều này đương nhiên khiến khá nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi với họ, Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm thực sự rất xứng đôi.

Miệng thì chối đây đẩy là vậy nhưng mới đây, khán giả lại được phen đứng ngồi không yên khi một đoạn clip Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm song ca ca khúc “Trái tim không ngủ yên” được chia sẻ trên mạng xã hội.

Không hổ danh là những giọng ca hàng đầu của Vpop, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc này rất ngọt ngào, tình tứ và đúng với tinh thần của bài hát, của những người đang còn ngượng ngùng thuở mới yêu. Ngoài ra, chất giọng cao vút của Mỹ Tâm, trầm ấm của Hà Anh Tuấn khi kết hợp cũng tạo nên một bản song ca hoàn hảo.

af1i3259-15430274129841653102257
my-tam-6-15431988894661109495035

Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm rất tình tứ trên sân khấu.

Thế nhưng, điều khiến nhiều khán giả chú ý hơn cả, đó chính là những cảm xúc khi hát của cả hai ca sĩ cũng như những câu nói vu vơ, hài hước nhưng chứa đầy tình cảm của họ.

Nhiều người khi xem đoạn clip này cũng cho rằng, mỗi lời Hà Anh Tuấn hay Mỹ Tâm đều chứa “cả rổ thính”.

Khi Mỹ Tâm hát đến đoạn: “Nếu anh nói, anh vẫn chưa yêu“, câu tiếp theo đáng lẽ là của Hà Anh Tuấn nhưng “họa mi tóc nâu” đã vội cắt lời nam ca sĩ và trả lời giúp luôn: “Là thật ra anh yêu rất nhiều“. Câu hát này của Mỹ Tâm được Hà Anh Tuấn vui vẻ hưởng ứng, nam ca sĩ nói: “Ok“. Giọng ca người Đà Nẵng còn không ngại ghép tên mình và bạn diễn vào bài hát cực tình tứ này: “Nếu Tuấn nói, Tuấn vẫn yêu Tâm“…

img7836-1523075280386405286478
ha-anh-tuan-5
af1i8202

Cả hai từng có nhiều khoảnh khắc tình tứ.

Chưa hết, khi đứng trên sân khấu cùng Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm liên tục trêu đùa nam ca sĩ. Khi anh đi tìm một người tươi nhất ở đêm nhạc để mời hát cùng, Mỹ Tâm khẳng định luôn mình là người tươi nhất. Đồng thời gợi ý nam ca sĩ nắm tay mình đi giao lưu cùng khán giả.

Sự vui vẻ, hài hước và đáng yêu của cả hai đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả có mặt tại đêm nhạc. Bên cạnh nhiều người cho rằng, Mỹ Tâm đã mượn bài hát này để tỏ tình với Hà Anh Tuấn thì cũng có những người khẳng định, đó chỉ là cách họ làm cho ca khúc trở nên mới mẻ và thú vị hơn mà thôi.