Messi lại “lên thần”, vùi dập Sevilla trong thất vọng

Messi lại "lên thần", vùi dập Sevilla trong thất vọng

Với ưu thế chủ nhà, Sevilla mở được tỷ số trước Barca. Thế nhưng, khởi đầu ấy hóa ra lại bắt đầu một cơn ác mộng mang tên Messi.

Vòng 25 La Liga 2018/19: Sevilla 2-4 Barca

Barca vừa có chiến thắng 4-2 trước Sevilla, để tiếp tục duy trì khoảng cách rất rộng với phần còn lại của La Liga. Hiện sau 25 vòng đấu, Gã khổng lồ xứ Catalan đã có 57 điểm. Trong trường hợp Atletico Madrid cũng thắng ở vòng này, đội thứ nhì trên BXH vẫn kém Messi cùng đồng đội tới 7 điểm.

Trở lại trận gặp Sevilla, Barca để thủng lưới trước ở phút 22 khi Jesús Navas sút tung lưới đối thủ. Nhưng chỉ 4 phút sau, Messi cân bằng tỷ số với cú vô lê tuyệt đẹp, từ đường tạt bóng vào bên cánh trái của Rakitić.

Phút 42, Sevilla một lần nữa vươn lên dẫn trước, tiếp tục từ một tình huống dứt điểm ở góc hẹp bên phải khung thành Barca, song người lập công lần này mang tên Mercado. Dẫn trước 2-1 nhưng niềm vui tiếp tục ngắn không tày gang cho chủ nhà.

Sang hiệp 2, Messi cùng đồng đội chơi như một cơn bão để cuốn phăng đối thủ. Phút 67, Messi xử lý bóng ít chạm quá tốt, rồi tung cú sút cực hiểm trong vùng cấm, loại bỏ thủ môn đối phương, cân bằng tỷ số 2-2.

Đến phút 85, Messi phá bẫy việt vị, nhẹ nhàng thoát xuống đối mặt thủ môn chủ nhà. Anh xúc bóng qua người Vaclík, giúp Barca lần đầu vươn lên dẫn trước 3-2. Tới phút 90+3, Messi lại kiến tạo cho Suarez thoát xuống, đối mặt thủ môn chủ nhà và Vaclík tiếp tục bị đánh bại bằng một cú tâng bóng. Chung cuộc, Barca thắng với tỷ số 4-2.

Messi lại lên thần, vùi dập Sevilla trong thất vọng - Ảnh 2.
Messi lại lên thần, vùi dập Sevilla trong thất vọng - Ảnh 3.