Mẹ chết bất thường, con trai uống thuốc sâu tự tử

Trong lúc mẹ đang trong cơn nguy kịch thì con trai bất ngờ uống thuốc sâu tự tử nhưng đã được phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Trưa 2/10, các đơn vụ nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Nguyễn Thị Phúc (55 tuổi, ngụ xã Ea Ktua, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 1/10 người thân và hàng xóm đến nhà thì phát hiện bà Phúc đang nằm trên giường, trên người có nhiều vết thương bầm tím, mặt sưng, miệng chảy nhiều máu. Ngay sau đó, anh Nguyễn Hồng N. (32 tuổi, con trai thứ 2 của bà Phúc) cùng người thân đưa mẹ lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương của bà Phúc quá nặng nên bệnh viện đã để gia đình đưa về nhà vào lúc 19 giờ cùng ngày.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, anh N. đột nhiên uống thuốc sâu tự tử. Ngay khi phát hiện, mọi người đã đưa anh N. đi cấp cứu kịp thời. Được biết, hiện N. đã được cứu sống và đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Riêng bà Phúc đã tử vong vào sáng 2/10.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.