MC Lại Văn Sâm lần đầu “té sấp mặt” trên sóng truyền hình

“Bây giờ tôi đã biết thế nào là té sấp mặt rồi”, Lại Văn Sâm chia sẻ.

Tối qua (1/3), tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều tiết mục và sự xuất hiện bất ngờ, hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ như Vũ Hà, Anh Thư, NSND Minh Hòa…

Nhân chuyện bàn về các trào lưu hot trên mạng xã hội, các nghệ sĩ trong chương trình tuần này đều tỏ ra thích thú với trào lưu “té sấp mặt”.

MC Lại Văn Sâm lần đầu té sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Duy nói: “Trào lưu này thực chất là để khoe của. Các cô gái chụp ảnh té sấp mặt bao giờ cũng văng ra đồ hiệu, ra tiền, chứ chẳng để làm gì”.

Nghe thấy vậy, Ốc Thanh Vân liền phản đối: “Không phải lúc nào cũng là đồ hiệu. Nhà tôi từng chụp kiểu ảnh té sấp mặt văng ra toàn bỉm sữa mà vẫn nhiều like”.

MC Lại Văn Sâm tiếp lời: “Có những cái mà tham gia chương trình này tôi mới biết. Tôi chẳng biết “té sấp mặt” là cái gì, cứ nghĩ ban tổ chức bày ra cho vui. Nghe các bạn nói tôi mới biết là có trào lưu đó“.

MC Lại Văn Sâm lần đầu té sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Sau đó, các nghệ sĩ đã dụ dỗ Lại Văn Sâm chụp ảnh “té sấp mặt” ngay trên sóng truyền hình. Hoàng Yến Chibi nói: “Chú Sâm ơi, giờ chú mà chụp ảnh té sấp mặt, đảm bảo Facebook chú triệu like luôn. Đây là trào lưu hot lắm”.

Ốc Thanh Vân cũng năn nỉ: “Bây giờ anh Sâm thử văng hết đồ ra rồi ngã sấp mặt chụp một tấm hình xem nào. Tôi đảm bảo cực kì hot luôn“.

MC Lại Văn Sâm lần đầu té sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Hồng Vân, Vũ Hà, Thanh Bạch, Anh Thư và Lại Văn Sâm cùng đổ hết đồ ra sân khấu rồi giả vờ ngã để chụp ảnh “té sấp mặt”. Lại Văn Sâm thích thú reo lên:

“Bây giờ tôi đã biết thế nào là té sấp mặt rồi. Thật là vui! Tôi không có đồ hiệu như các anh các chị, chỉ có mỗi cái bộ đàm của chương trình nên cũng góp vui”.

MC Lại Văn Sâm lần đầu té sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
MC Lại Văn Sâm lần đầu té sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 5.