Mâu thuẫn trong bữa tiệc chia tay, nam thanh niên bị đâm tử vong

Xảy ra mâu thuẫn trong bữa tiệc chia tay, Nguyễn Cường Quốc đã dùng dao đâm một nam thanh niên tử vong.

Sáng 2/12, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh Việt (SN 1991, trú thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 1/12, nhà xe Tuấn Anh (tại địa chỉ 36 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) có tổ chức bữa tiệc chia tay cho nhân viên và lái xe với lý do nhà xe ngừng kinh doanh.

Trong lúc ngồi nhậu, giữa anh Việt và Nguyễn Cường Quốc (SN 1986, trú phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Quốc đi ra ngoài gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi, cùng trú phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột).

Khoảng 15 phút sau, Đức và Thảo có mặt.

Tại đây, Đức đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí. Thấy anh Việt từ trong nhà xe Tuấn Anh đi ra thì Quốc cầm dao đâm một nhát trúng bụng nạn nhân. Còn Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.

Sau đó, cả 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. Còn anh Việt đã được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập được 2 đối tượng Đức và Thảo lên làm việc; tổ chức truy bắt Quốc để phục vụ điều tra.