Mất tích bí ẩn sau va chạm giao thông ở Sài Gòn, thanh niên trở về với nhiều dấu hiệu lạ

Hơn 2 tuần, nam thanh niên mất tích bí ẩn sau va chạm giao thông đã được tìm thấy. Ảnh: M.T

Hơn 2 tuần sau va chạm giao thông rồi mất tích bí ẩn, gia đình đã tìm thấy nam thanh niên với nhiều dấu hiệu bất thường.

Ngày 24/11, công an huyện Bình Chánh, TPHCM xác nhận đã tìm thấy nam thanh niên mất tích bí ẩn sau va chạm giao thông ở khu vực. Nạn nhân là anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Trước đó, khoảng 4h ngày 7/11, anh Cang cùng 1 người bạn tên là Nhân đi trên xe máy mang BKS: 66FI -074.70 lưu thông trên quốc lộ 50. Khi vừa đi tới trước căn nhà E8/219, ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh thì gặp tai nạn giao thông.

Sau vụ va chạm giao thông anh Cang được 1 cặp nam nữ tiếp cận rồi đưa lên xe máy rời khỏi hiện trường. Anh Nhân được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu điều trị.

Ngày 8/11, gia đình anh Cang hay tin nên đã tìm tới công an. Sau đó, 2 bên phối hợp tìm kiếm nhiều bệnh viện nhưng anh Cang mất tích 1 cách đầy bí ẩn.

Người thân anh Cang cho biết từ quê lên TPHCM thuê phòng trọ tìm kiếm những vẫn không thấy. Gia đình rất lo cho lắng và mong ai có tin tức về anh xin báo cho gia đình hoặc công an. Phía công an huyện Bình Chánh cũng phát đi thông báo truy tìm anh Cang.

Qua hơn 2 tuần tìm kiếm, trưa 23/11, người thân của anh Cang phát hiện anh đang ngồi thẫn thờ trước nhà trọ ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh. Đây là nơi anh Cang thuê lưu trú trước khi mất tích.

Người thân anh đã kiểm tra trên người anh thì có nhiều vết thương ở phần đầu, tay chân. Tài sản trên người như: dây chuyền, ví, ĐTDĐ,.., đã biến mất. Gia đình anh rất vui mừng khi tìm thấy anh và sau đó đã đưa anh tới bệnh viện để điều trị và theo dõi.

Hiện công an huyện Bình Chánh đang điều tra làm rõ về vụ mất tích đầy bí ẩn của nam thanh niên nói trên.