Màn nóng giận, từ chối bắt tay đối thủ của thầy Park lên báo châu Á

Trong trận Myanmar vs Việt Nam, đã có những mâu thuẫn gay gắt giữa HLV Park Hang-seo với chiến lược gia người Đức, Antonie Hey.

Trận Myanmar vs Việt Nam đã diễn ra hấp dẫn nhưng lại kết thúc bằng hình ảnh không mấy đẹp mắt. Vì cầu thủ Myanmar nhiều lần vào bóng thô bạo với cầu thủ Việt Nam, khiến HLV Park Hang-seo hết sức bất bình. Thêm vào đó, một vài tình huống trọng tài xử lý gây tranh cãi càng làm ông thầy người Hàn Quốc phát bực.

Kết quả là, thầy Park có những phản ứng mạnh mẽ bên đường biên, và tranh cãi với HLV người Đức, Antonie Hey của đội tuyển Myanmar. Đến cuối giờ, khi ông Antonie Hey định sang khu vực huấn luyện của Việt Nam để chào hỏi thì thầy Park đã “ngó lơ”, rồi chỉ cử Quế Ngọc Hải sang đáp lễ người đồng nghiệp cho có lệ.

Màn tranh cãi này ngập tràn lên các trang báo Việt Nam và cả Myanmar và mới đây cũng được đăng tải trên tờ báo châu Á, FOX Sport Asia. Tờ báo châu Á kết lại tin đưa của mình: “Đây chỉ là một sự cố nhỏ nhưng để lại ấn tượng tiêu cực về một trận đấu tuyệt vời”.