G

Mai Phương Thúy tỏ ra khá bình tĩnh và thỏa mái khi chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ về sự việc này.

Tối qua, trong chương trình “Một tiếng kể hết”, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ công khai mối tình đã qua với Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Thông tin này lập tức gây bão vì trước đó, cặp đôi có dành cho nhau những cử chỉ gần gũi nhưng dư luận chỉ nghĩ họ có mối quan hệ thân thiết, chứ không hề biết họ từng là một nửa của nhau.

Noo Phước Thịnh cho biết anh và Mai Phương Thúy có tính cách quá giống nhau. Đến nỗi anh cảm thấy mình là phiên bản nam của Mai Phương Thúy, và ngược lại.

Đến tận bây giờ, dù chuyện tình yêu đã là quá khứ, nhưng mỗi lần gặp lại, họ vẫn có cảm giác như vẫn còn yêu nhau.

Mai Phương Thúy: Làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ - Ảnh 1.

Ngay khi sự việc được hé lộ, cô chỉ chia sẻ ngắn gọn với báo chí rằng: “Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại”.

Tuy nhiên, trên Instagram, cô lại khá thỏa mái khi nói chuyện với bạn bè và người hâm mộ về Noo Phước Thịnh.

Cô thừa nhận Noo Phước Thịnh rất giống với nam diễn viên Đặng Luân và cả 2 người đố đều là “gout của tôi cả”.

Còn khi nhận được lời đề nghị đăng ảnh của cô với Noo Phước Thịnh lên, Mai Phương Thúy đáp: “Để gây bão mạng ư, thôi thôi, chị chỉ muốn lặn sâu”.

Mai Phương Thúy: Làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ - Ảnh 2.
Mai Phương Thúy: Làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ - Ảnh 3.

Nội dung chia sẻ của Mai Phương Thúy và bạn bè trên Instagram về Noo Phước Thịnh

Mai Phương Thúy cũng tiết lộ thêm với báo chí rằng cô đã trao đổi với Noo Phước Thịnh về việc này. Và cô sẽ làm theo “chỉ thị” của Noo Phước Thịnh. Thậm chí nếu bây giờ Noo nói cô trở lại showbiz đi cô cũng sẽ làm.

Việc này em sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Rồi cậu ấy bảo sao em sẽ làm theo. Em là em rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua em không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến cậu ấy”, Mai Phương Thúy nói.

Hoa hậu Việt Nam 2016 còn khẳng định “không muốn mình trở thành đề tài để mọi người bình luận, ồn ào trên mạng”.

“Em chỉ muốn ở nhà yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện của người khác. Chứ chuyện của mình hóng sao khi mình là nhân vật chính. Nhưng làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ”, Mai Phương Thúy nói.