Mai Phương lần đầu tái xuất mạng xã hội ngay sau khi được ra viện

Mai Phương đã dành những giờ đầu tiên sau khi xuất viện để lên mạng xã hội tri ân đồng nghiệp và khán giả.

Sáng 10/9, Mai Phương đã được xuất viện về nhà sau nhiều ngày điều trị tích cực tại bệnh viện. Thay vì nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, nữ diễn viên lại dành những giờ đầu tiên để lên mạng xã hội viết những dòng nhắn gửi tới đồng nghiệp và khán giả để tri ân sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người.

Mai Phương bày tỏ cảm xúc phấn chấn, hạnh phúc và đầy lạc quan, hi vọng khi viết: “Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tình thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng.”

Mai Phương lần đầu tái xuất mạng xã hội ngay sau khi được ra viện - Ảnh 1.

Hình ảnh Mai Phương khi xuất viện.

Mai Phương cũng xin phép không nêu tên cụ thể những mạnh thường quân, đồng nghiệp, khán giả đã ủng hộ cho mình bởi nếu “ghi sót” thì cô sẽ càng áy náy hơn. “Mong các anh chị, khán giả, mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em… Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ em quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả.”, Mai Phương tâm sự.

Rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận chúc mừng và động viên tới nữ diễn viên như Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Quốc Thái… Ca sĩ Miko Lan Trinh còn nhắn nhủ: “Nghe tin em mừng lắm. Chị nhớ mạnh khỏe và cần gì phải báo mọi người liền, không có âm thầm chịu đựng nha chị. Rất lo và thương chị.

Mai Phương lần đầu tái xuất mạng xã hội ngay sau khi được ra viện - Ảnh 2.

Theo như bác sĩ điều trị của Mai Phương tiết lộ, Mai Phương tuy đáp ứng tốt với thuốc nhưng điều trị sẽ gian nan vì ung thư đã di căn vào xương. Sắp tới, Mai Phương vẫn phải vào viện thường xuyên để tái khám và điều trị tích cực.