Long Nhật trải lòng về mối quan hệ với “người tình âm nhạc” Vương Bảo Tuấn trên sóng truyền hình

Ca sĩ Long Nhật và “người tình âm nhạc” Vương Bảo Tuấn đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện quanh tình bạn, tình tri kỉ gây nhiều xôn xao cho khán giả trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện trong tập 8 “Giải mã tri kỷ”, ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Vương Bảo Tuấn bật mí cho khán giả hành trình trở thành bạn, trở thành tri kỷ của cả hai nhờ mối duyên từ danh ca Bảo Yến. Có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của hai người nhưng một lần nữa, Long Nhật khẳng định Vương Bảo Tuấn là một người anh, người bạn có vị trí quan trọng trong cuộc đời bên cạnh bà xã của mình.

Long Nhật trải lòng về mối quan hệ với người tình âm nhạc Vương Bảo Tuấn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Năm 2004, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn gặp gỡ, đặt một mối nhân duyên trong cuộc sống của hai người, Long Nhật bắt đầu tỏa sáng trong sự nghiệp với những CD được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn. “Soái ca nhạc tình” sau một thời gian tập trung kinh doanh cũng bắt đầu quay trở lại với ca hát, kết hợp cùng với Long Nhật. Đến nay, tình bạn của cả hai đã trải qua hơn 15 năm nhiều kỉ niệm buồn vui, khoảnh khắc đáng nhớ. Chính vì vậy, hai nam ca sĩ trả lời rất nhiều đáp án trùng khớp, dễ dàng vượt qua được 10 câu hỏi thấu hiểu ý nhau trong phần thử thách của chương trình.

Long Nhật trải lòng về mối quan hệ với người tình âm nhạc Vương Bảo Tuấn trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Thể hiện sự ăn ý vô cùng tuyệt vời trên sân khấu nhưng Long Nhật và Vương Bảo Tuấn cũng có rất nhiều điều không hài lòng về nhau. Vương Bảo Tuấn cho biết cách đây 7 năm, anh và Long Nhật giận nhau 3 năm, kiên quyết không gặp lại nhưng rồi anh đã thay đổi suy nghĩ. Nói thêm về câu chuyện này, Vương Bảo Tuấn cho biết: “Sau lần giận dỗi đó thì tình bạn của hai anh em càng lớn hơn, bền chặt hơn. Tôi mất ngủ rất nhiều và nghĩ là không dễ gì trên cuộc đời gặp được một người bạn như Long Nhật nên phải nối lại tình bạn này”.

Nói rõ hơn mâu thuẫn đó, Long Nhật cho biết nhân duyên cũng từ danh ca Bảo Yến, giận hờn cũng từ đó mà ra. Vốn dĩ Long Nhật có kế hoạch làm chung CD với nữ danh ca nhưng đến phút cuối lại có sự thay đổi và dự án đó không thành công, anh có nhiều lời không hài lòng với ca sĩ Bảo Yến và Vương Bảo Cường không đồng ý với điều đó. Chỉ vì lý do vu vơ này, cả hai đều im lặng với nhau trong thời gian dài.

Long Nhật trải lòng về mối quan hệ với người tình âm nhạc Vương Bảo Tuấn trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Sau đó, Long Nhật chủ động làm lành với người bạn mình: “Anh không thoát em được đâu, đời này kiếp này em là em của anh. Anh có chạy lên trời em cũng tìm anh được”. Sau nhiều lần xin lỗi người anh của mình, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn quay trở lại làm bạn và đặt một dấu mốc mới trong sự nghiệp ca hát của Long Nhật với CD “Tình nghèo có nhau”. Nói về quyết định Nam tiến lần hai để phát triển sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Long Nhật cho biết: “Tôi cực kì mê Sài Gòn vì thời tiết nắng ấm, nhưng tôi cũng từng nói với Vương Bảo Tuấn rằng mê Sài Gòn vì 50% là Sài Gòn, 50% là vì Vương Bảo Tuấn”.

Cũng trong chương trình, Long Nhật chia sẻ nhiều lời có cánh dành cho bà xã, người đã lo toan mọi thứ trong gia đình, làm hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ toàn tâm toàn ý với nghệ thuật. Anh tự nhận mình là người tham lam và khá may mắn khi có một bà xã tâm lý trong cuộc sống gia đình và một người anh ăn ý trong nghệ thuật, cuộc sống. Làm bạn với nhau hơn 15 năm nhưng đây là lần đầu tiên nghe được những lời cảm ơn từ Vương Bảo Tuấn, anh vô cùng xúc động: “Có những lúc tưởng như hai em đã giận nhau, nhưng khi nghe giọng nói của người anh sau 3 năm không nói chuyện, Long Nhật bật khóc. Anh đã ở bên em trong những giây phút khó khăn nhất của đời người. Em cảm ơn anh”.

Long Nhật trải lòng về mối quan hệ với người tình âm nhạc Vương Bảo Tuấn trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hai nam ca sĩ đã kết hợp ra những sản phẩm được quý khán giả yêu thích như “Tình nghèo có nhau”, “Chiều sân ga”, “Mùa xuân bên nhau”, “Đam mê”… Long Nhật cũng bật mí kế hoạch sắp tới làm lại bản hit của chính mình là “Tìm lại người xưa”, đây là dự án có sự kết hợp cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

“Giải mã tri kỷ” được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng