Livestream ăn bạch tuộc tươi sống, vlogger Trung Quốc bị sinh vật này tấn công rách cả da mặt

G

Chú bạch tuộc không chịu an bài số phận là đây.

Động vật tươi sống có ưu điểm là … tươi sống, tất nhiên, nhưng đổi lại, chúng có thể ngọ nguậy, tấn công bạn.

Cô nàng vlogger người Trung Quốc chủ sở hữu tài khoản “seaside girl Little Seven” (cô gái Little Seven bên bờ biển) mới đây thực hiện một video livestream cảnh ăn bạch tuộc sống trên nền tảng mạng xã hội Kuaishou. Trước đây, seaside girl Little Seven từng không ít lần ăn hải sản sống và quay video như thế này.

Vlogger livestream ăn bạch tuộc sống và bị tấn công rách mặt. Sinh nghề tử nghiệp là đây.

Tuy nhiên, chú bạch tuộc nhiều nghị lực trong video đã không an bài số phận nên đã bám chặt xúc tu này lên gương mặt cô. Sau một vài giây vui vẻ, ngỡ ngàng khi chú bạch tuộc bám lên mặt, seaside girl Little Seven bắt đầu kêu đau khi không thể lôi được sinh vật này ra khỏi mặt mình.

Livestream ăn bạch tuộc tươi sống, vlogger Trung Quốc bị sinh vật này tấn công rách cả da mặt - Ảnh 2.
Livestream ăn bạch tuộc tươi sống, vlogger Trung Quốc bị sinh vật này tấn công rách cả da mặt - Ảnh 3.

Cô gái này bắt đầu kêu khóc và gắng sức lôi món ăn đang bám vào mặt mình. Cuối cùng thì sức người cũng chiến thắng sức động vật, nhưng mặt cô nàng này đã bị xước và chảy một chút máu trên má.

Buổi livestream ăn hải sản sống biến thành livestream cuộc chiến đổ máu với bạch tuộc. Ấy vậy mà với tất cả sự chuyên nghiệp của một vlogger, cô nàng này kết thúc video và xin hứa “hôm sau sẽ làm lại!”

Livestream ăn bạch tuộc tươi sống, vlogger Trung Quốc bị sinh vật này tấn công rách cả da mặt - Ảnh 4.

Còn những người xem video, người thương cảm cô nàng xinh đẹp bị thương, người lại cho rằng đáng đời với cô: “Khi bạn cố gắng ăn sống con bạch tuộc và cuối cùng bị nó ăn thịt lại, đáng đời”. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự cố nghề nghiệp này?

Theo Insider