Lần đầu xuất hiện tại “Người bí ẩn”, Liên Bỉnh Phát tiếp tục chứng tỏ khả năng đi show ngày càng tiến bộ của mình.

Liên Bỉnh Phát vừa có một tuần “đại náo” trên sóng truyền hình khi anh chàng xuất hiện liền tù tì trong 3 show thực tế đình đám. Tham gia “Người bí ẩn” cùng với BB Trần và Trương Thế Vinh, nam diễn viên “Song Lang” tiếp tục trở thành tâm điểm của sự hài hước khi liên tục đưa ra những phán đoán “vô thưởng vô phạt” mà không ai hiểu gì.

Người bí ẩn: Liên Bỉnh Phát khiến Trấn Thành, Trường Giang xoắn não

Liên Bỉnh Phát tiếp tục chứng tỏ độ mặn khiến Trấn Thành phát điên khi tham gia Người bí ẩn - Ảnh 2.

Ngay ban đầu đã gây ấn tượng với gu ăn mặc khác người

Mở đầu chương trình, Liên Bỉnh Phát đã gây chú ý với trang phục như… vừa đi chạy bộ về, hoàn toàn không ăn nhập với 2 khách mời còn lại. Bên cạnh đó, Liên Bỉnh Phát còn dõng dạc tuyên bố: “Những game cần vận dụng thông tin để đưa ra suy đoán thì là thế mạnh của em” khiến Trấn Thành phải lập tức sửa lưng.

Sau đó, nam diễn viên còn liên tục đưa ra những câu hỏi “làm khó” cho các người bí ẩn như “Cho Phát hỏi trong 5 bạn ở đây ai là con gái thiệt?” trong khi Phát phải đi tìm người đó mà Phát? Câu cửa miệng “Thật ra là khi nhìn 5 người này thì Phát đã có đáp án riêng cho mình rồi” cũng liên tục được anh chàng đưa ra khiến cả đội khách lẫn đội nhà vô cùng mệt não.

Liên Bỉnh Phát tiếp tục chứng tỏ độ mặn khiến Trấn Thành phát điên khi tham gia Người bí ẩn - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát liên tục có những câu nói khiến mọi người xoắn não

Tuy nhiên, đừng tưởng Phát chỉ nói chơi, khi 2 đồng đội lẫn đội nhà nhất quyết chọn người bí ẩn số 2 thì chỉ mình anh chọn số 1 và không ai thèm tin. Đến khi người bí ẩn đích thực nằm ở vị trí số 1 thì có lẽ, BB Trần & Trương Thế Vinh nợ Phát một lời xin lỗi chăng?

Người bí ẩn: Liên Bỉnh Phát chọn đúng mà không ai tin