G

Sau chương trình “Si The Show”: Hà Anh Tuấn ra mắt thành công cuối tháng 1, ngày 4/4 tới “Si The Show” lại tiếp tục mang đến cho khán giả thủ đô show diễn đặc biệt của “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên.

Chương trình được tổ chức trong không gian sang trọng và tráng lệ của Si Cuisine & Mixology, Hà Nội. Không chỉ được nghe những bản hit làm nên tên tuổi Lệ Quyên suốt hơn 20 năm qua, nữ ca sĩ còn giao lưu, trò chuyện với khán giả một cách thân tình, gần gũi nhất.

Với 20 năm trong nghề, cái tên Lệ Quyên là bảo chứng cho sự thành công của bất kỳ chương trình nào cô góp mặt.

Lệ Quyên được khán giả biết đến bởi các hoạt động âm nhạc nghiêm túc, chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng với dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa.

Lệ Quyên trở lại Hà Nội, hát ở lounge triệu đô - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ ghi dấu ấn sâu sắc với khán giả ở nhiều dòng nhạc khác nhau và thành công với các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An, Trịnh CôngSơn, Thái Thịnh, Lam Phương.

Nhiều người trong nghề khẳng định: “Lệ Quyên có giọng dày trời cho là ưu điểm tuyệt đối để làm ca sĩ”.

Trước đây, Lệ Quyên rất ngại tiếp xúc với truyền thông, hạn chế quay MV có cảnh thân mật cùng bạn diễn nam, nhưng hiện tại, cô đã cởi mở hơn rất nhiều.

“Mỗi người đều có trong lòng sự cố hữu, Lệ Quyên bâygiờ đang thay đổi sự cố hữu đó. Tôi có sự ngúng nguẩy nhất định, song trong các mối quan hệ, tôi luôn cố gắngmở lòng”, nữ ca sĩ cho biết.

Lệ Quyên còn nói vui, tính cách của cô như đàn ông, nhìn vẻ ngoài thì đằm thắm, nữ tính vậy thôi chứ kỳ thực, rất “men”, ai chơi thân đều biết điều này cả.

Lệ Quyên trở lại Hà Nội, hát ở lounge triệu đô - Ảnh 2.

“Tôi rất thẳng thắn, nếu đã cảm thấy tin tưởng được thìchẳng ngại gì không nói thật. Tôi biết bản thân mình thường xuyên vướng vào ồn ào mà đôi khi, chính tôi còn không biết vì sao nó xảy ra. Có nhiều lần, tôi bị chỉ trích, ném đá khá nhiều.

Nhưng tôi vẫn phải điềm nhiên mà sống, bỏ qua mọi sự, giữ lấy bình an. Người nghệ sĩ thực sự có tâm hồn rất nhạy cảm, tôi cố gắng bỏ ngoài tai tất cả những điều không hay, chỉ giữ tong tim tình cảm, sự yêu thương của mọi người. Như vậy mới có thể vui vẻ, nhiệt huyết làmnghệ thuật được”.