G

Tập 5 của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ hướng tới cộng đồng.

Trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng – Woman for woman”, Top 60 thí sinh “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” sẽ bước vào thử thách mới về chủ đề xây dựng doanh nghiệp xã hội nhằm giúp đỡ các nhóm đối tượng phụ nữ trong cuộc sống. Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục là người đồng hành cùng thí sinh trong tập này.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Teaser tập 5

Tuy nhiên, không phải nhóm nào cũng có phần thuyết trình thành công. Hoa hậu Ngọc Diễm đã thẳng thắn: “Rõ ràng là kế hoạch tài chính đó nó là trong mơ! Nếu mà vẽ một kế hoạch tài chính trong mơ, doanh nghiệp phải tự kiếm ra tiền để mà nuôi doanh nghiệp đó, thì không ổn đâu em ạ”. Hoa hậu Hương Giang cũng góp ý: “Sai đề, bị lòng vòng và cũng không khả thi!”. Nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng khi nghe nhận xét từ khách mời, thí sinh Thu Hà nghẹn ngào nói: “Dự án này rất ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội”.

Làm việc theo nhóm, Hương Ly xảy ra tranh cãi với đồng đội tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 2.
Làm việc theo nhóm, Hương Ly xảy ra tranh cãi với đồng đội tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, việc thống nhất ý tưởng cho nhóm cũng đã tạo ra nhiều mâu thuẫn giữa các thí sinh. Khi Hương Ly phát biểu ý kiến thì Hoàng Phương lên tiếng: “Khoan! Phương không có ngắt lời. Nhưng vấn đề ở đây là Phương muốn mọi người có ý kiến về đối tượng mà mình muốn nhắm đến!”. 

Ngay lập tức, Hương Ly liền đáp trả: “Phương đang cần quan điểm đúng không? Ly đang nói quan điểm của Ly, nhưng mà Ly đang nói đến cái sườn và Ly chưa nói xong!”.

Làm việc theo nhóm, Hương Ly xảy ra tranh cãi với đồng đội tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 4.
Làm việc theo nhóm, Hương Ly xảy ra tranh cãi với đồng đội tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 5.

Tất cả sẽ có trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng – Woman for woman” sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 01/11/2019 trên kênh VTV9.