Lại thêm một shop công khai đặt iPhone XS, XS Max và iPhone 9 xả láng dù Apple còn chưa động đậy gì

Trong khi Apple ở đất Mỹ còn chưa tung ra thêm thông tin mới nào thì các nhà mạng ở đẩu ở đâu cứ lần lượt “cầm đèn chạy trước ô tô”, lộ thông tin tổng 16 phiên bản cấu hình iPhone mới.

Trong khi nhiều người nóng lòng chờ đợi thời điểm chính thức để thế hệ iPhone mới của Apple ra mắt trong 2 ngày nữa thì chắc chắn bên cạnh đó sẽ còn những fan hâm mộ khác để ý nhiều hơn những tin đồn “chộp giật” trước giờ G, điển hình như một nguồn tin nào đó lỡ tay làm lộ thiết kế thực hoặc rò rỉ thông tin mở bán trước.

Đến hẹn lại lên, cư dân mạng quốc tế lại đang truyền tai nhau về một nhà mạng “cả gan” cho phép đặt trước cả iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone 9 dù Apple còn tận 2 ngày nữa mới giới thiệu sản phẩm. Chỉ có điều, địa điểm liên quan lại không phải những cái tên quen thuộc như Mỹ hay các nước lân cận, mà là ở… Rumani.

Lại thêm một shop công khai đặt iPhone XS, XS Max và iPhone 9 xả láng dù Apple còn chưa động đậy gì - Ảnh 1.

Thông tin trên website của Quickmobile.

Cụ thể, nhà mạng Quickmobile ở Rumani đã đăng lên website chính thức của mình toàn bộ thông tin khái quát đại diện và giá bán cho từng mẫu, từng phiên bản cấu hình bộ nhớ iPhone mới của Apple. Đây thực sự không phải một điều quá lạ lẫm với những ai sành thông tin trong giới công nghệ vì nó đã từng xảy ra kha khá trong quá khứ với đủ các thương hiệu, không riêng gì Apple. Thông thường, chỉ có 2 lời giải thích dành cho việc này: một là Quickmobile đang trêu đùa khách hàng (một cách hơi quá trớn), hoặc họ có một nguồn tin nội bộ cam kết với Apple từ trước, nhưng xui xẻo lại vô tình đăng lên quá sớm.

Dù sao thì đã có khá nhiều các tin đồn hàng loạt về 3 mẫu iPhone sắp tới của Apple bị lộ ra, nên kể cả khi Quickmobile không thực sự được gửi một mẫu sản phẩm gốc nào, họ hoàn toàn có thể dựng ảnh dựa trên số thông tin đồn đại trước đó. Hiện tại, Quickmobile cho biết sẽ có tổng cộng 16 phiên bản phân loại iPhone nhỏ lẻ:

– iPhone 9 (Black/White; 64GB/256GB)

– iPhone XS (Black/White; 64GB/256GB/512GB)

– iPhone XS Max (Black/White; 64GB/256GB/512GB)

Hình ảnh về 3 mẫu iPhone cùng giá thành dự kiến tại Rumani.

Về giá thành, Quickmobile cũng tiết lộ luôn với iPhone 9 khởi điểm từ 739 Bảng Anh (tương đương hơn 22 triệu đồng), iPhone XS từ 940 Bảng Anh (28 triệu đồng) và iPhone XS Max từ 1202 Bảng Anh (36 triệu đồng). Dĩ nhiên, đây đã là giá bao gồm thuế và những phụ phí liên quan khi iPhone được nhập từ Mỹ về Rumani, cho nên chúng ta chỉ nên lấy đây làm tham khảo, không thể biết chắc được bất cứ điều gì.