Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ “chợ”, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Xa Thi Mạn… từng nhiều lúc lâm vào tình cảnh “diện đồ hiệu mà trông như đồ chợ”. Dù rất xinh đẹp nhưng họ lại khiến bộ trang phục trở nên thiếu đẳng cấp, kém sang hơn.

Đã là ngôi sao nổi tiếng, nhiều ngôi sao Hoa ngữ thường chẳng tiếc tiền sắm sửa hàng hiệu đắt đỏ để tôn lên nhan sắc và đẳng cấp của mình. Thế nhưng diện hàng hiệu chưa chắc đã sang, nhiều sao nữ Trung Quốc dù diện cả tá hàng hiệu nhưng vẫn bị mỉa mai trông như đang mặc đồ chợ, đồ Taobao. Vậy mới thấy, có tiền để sắm hàng hiệu hay không cũng không quan trọng; cái chính phải nằm ở thần thái và đẳng cấp.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 1.

Nổi tiếng là “Nữ hoàng thảm đỏ” nhưng cũng có lúc gu thời trang của Phạm Băng Băng xuống dốc không thể cứu vãn. Điển hình như mẫu đầm mà cô đã diện khi tham dự buổi tiệc trưa tại LHP Cannes 2018. Màu sắc sến súa, tóc tết chân phương lại thêm việc tự ý sửa lại thiết kế gốc khiến Phạm gia trông y hệt như 1 cô nàng người mẫu bánh bèo trên Taobao.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 2.

Một lần khác, Phạm Băng Băng lại khiến công chúng hết hồn khi diện nguyên cây đồ tối màu, bù xù như gà rù khi ra sân bay. Đắp toàn hàng hiệu nhưng diện mạo của Phạm Gia chẳng sang chút nào.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh cũng là cô nàng thường xuyên bị chê diện đồ hiệu mà trông như đồ chợ. Tham dự sự kiện mới đây, dù diện nguyên thiết kế của Dior nhưng việc chỉnh sửa lại cho váy bớt sexy cũng khiến cô nàng thiếu đi nét phóng khoáng, cá tính của thiết kế gốc.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 4.

Diện áo phông Dior, nhưng Triệu Lệ Dĩnh nhận được cả tá lời mỉa mai trông như đang mặc áo nhái bán trên Taobao.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 5.

Thân hình thẳng đuột, mỏng như lá lúa, tỉ lệ cơ thể thiếu cân đối nên dù cùng diện 1 mẫu váy nhưng “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn trông thiếu đẳng cấp hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 6.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam cũng không khá khẩm hơn. Diện set đồ hơn 70 triệu đồng của nhà mốt Versace nhưng vẫn bị đánh giá là kém sang, việc đổi từ thắt lưng bản to thành bản nhỏ cũng khiến bộ trang phục trở nên “rẻ tiền” hơn.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 7.

“Kế hậu” Xa Thi Mạn cũng không thua chị kém em. Diện bộ váy của Chloe trong sự kiện mới đây, việc đổi từ đôi boots sáng màu sang thiết kế tối màu tạo sự phân cách rõ ràng, khiến cơ thể thiếu cân đối, chân ngắn hơn.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 8.

Là “nữ thần thanh xuân thế hệ mới” của làng giải trí Hoa ngữ, nhưng Thẩm Nguyệt lép vế hoàn toàn khi diện cùng mẫu váy với Sulli. Nhìn Thẩm Nguyệt hẳn ai cũng nghĩ cô đang diện đồ chợ chứ chẳng phải váy hiệu chút nào.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 9.

Cách đây ít lâu, Quan Hiểu Đồng cũng từng khiến bao người hết hồn khi diện bộ váy sến rện lên thảm đỏ. Nhưng khi đối chiếu lại với thiết kế gốc mới thấy vấn đề là do cách phối màu thiếu tinh tế của nàng Sở Ngọc.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 10.

Lâm Tâm Như xinh đẹp, trẻ trung, nổi tiếng “hack tuổi” nhưng khi diện mẫu áo khoác của Dior, Angela Baby trông sang chảnh bao nhiều thì Lâm Tâm Như lại trông như khoác “giẻ lau nhà”.

Lạ như sao Hoa ngữ: Diện đồ hiệu mà như đồ chợ, không nhìn kỹ thì đố ai nhận ra - Ảnh 11.

Đã nhiều lần nàng Hạ Tử Vy khiến công chúng hết hồn với gu thời trang sến rện. Điển hình như khi mix&match mẫu áo sơmi họa tiết cầu kỳ với chân váy ánh kim cầu vồng lấp lánh khiến cô vô cùng nổi bật nhưng lại kém sang.