Kim Kardashian cũng hoảng sợ vì video “Momo quái dị” trên YouTube, đăng cả Stories để cầu cứu

Vụ việc xoay quanh chuỗi video tiêu cực dành cho trẻ em trên YouTube còn tác động tới cả Kim Kardashian ăn không ngon ngủ không yên…

Loạt thông tin về những video độc hại dành cho trẻ em trên YouTube đã phần nào đến tai toàn bộ cư dân mạng những ngày gần đây, đỉnh điểm đã có những trường hợp hậu quả nặng nề thực sự đã được phát hiện. Mới đây nhất, có thể kể đến vụ việc các bé gái nhẹ dạ cả tin răm rắp làm điều dại dột theo lời video, hoặc bị đe dọa mà suy nhược tâm lý.

Kim Kardashian cũng hoảng sợ vì video Momo quái dị trên YouTube, đăng cả Stories để cầu cứu - Ảnh 1.

Một bé gái mới đây đã tự cắt tóc vì nghe theo lời chỉ bảo của một video.

  • Một bé gái 5 tuổi bị “tẩy não”, tự cắt tóc mình vì nằng nặc nghe theo lời video độc hại trên YouTube
  • Thêm một đứa trẻ 7 tuổi đập đầu vào tường để tìm đến cái chết vì bị ám ảnh bởi quái vật kinh dị Momo trên Youtube Kids

Những sự việc trên thực ra đã xuất hiện từ vài ngày trước, trở thành tâm điểm bàn tán dữ dội trong cộng đồng mạng quốc tế. Tác động và sức lan tỏa của nó lớn đến nỗi cô Kim Kardashian đình đám của làng showbiz cũng đã phải lên tiếng “cầu cứu” YouTube sớm giải quyết triệt để vấn đề này.

“Coi chừng đây! Tôi vừa nhận được những thông báo về hình ảnh này đang dần xâm chiếm YouTube Kids. Hãy nhớ quản lý và nắm rõ những gì con em bạn đang xem hàng ngày ngay đi!” – Đó là những gì Kim đăng tải trên Instagram Stories của mình.

Kim Kardashian cũng hoảng sợ vì video Momo quái dị trên YouTube, đăng cả Stories để cầu cứu - Ảnh 4.

Được biết, 2 Stories trên được đăng tải từ cách đây 2 ngày. Khi đó, các dấu hiệu nổi lên của các video độc hại cho trẻ em trên YouTube đã dần lan rộng và đồn đại tràn ra, nhưng nhanh nhất vẫn là cộng đồng mạng quốc tế. Đó là lý do vì sao cô Kim up ảnh cầu cứu như thế mà cư dân mạng Việt Nam cũng ít ai để ý, vì cập nhật diễn biến “phốt” về video YouTube chậm hơn đôi chút.

Hiện tại, thế giới đang dần nhận thức rõ rệt hơn về tình trạng nổi lên ở YouTube với các video độc hại nhắm vào đối tượng người xem là trẻ em. Nhiều trang tin cũng như đài báo đã có đưa tin rầm rộ, mong chờ một giải pháp chấm dứt điều này.