G

Chân bị sưng to đau nhức khiến H’Hen Niê gặp khó khăn khi diện những đôi giày cao gót lênh khênh.

Hoa hậu H’Hen Niê vẫn nổi tiếng là nàng Hậu giản dị, bình dân. Khác với những nàng Hậu sang chảnh khác, H’Hen Niê hiếm khi diện đồ hiệu đắt đỏ, đặc biệt đôi dép tổ ong đơn giản là thứ được nàng Hậu cưng chiều hết mực. Thậm chí trong chuyến đi công tác Canada mới đây, cô nàng cũng “quất” luôn đôi dép quê hương sang nước bạn.

Không chỉ giản dị, H’Hen Niê còn thường xuyên mang dép tổ ong vì một lý do xót xa khác - Ảnh 1.

H’Hen Niê tự tin diện dép tổ ong vàng chóe nổi bần bật ở sân bay.

Thế nhưng hóa ra việc H’Hen Niê thường xuyên đi dép tổ ong không chỉ là giản dị mà còn vì một lý do xót xa khác. Mới đây cô nàng vừa chia sẻ tình trạng ngón chân bị sưng đau, chảy máu khá nghiêm trọng. Chính vì lý do này nên cô nàng chỉ có thể gắn bó với những đôi dép tổ ong thoải mái nhẹ nhàng. H’Hen Niê còn cho biết thêm: “Thiệc là đau và nhức, đang lo sắp tới có 1 đôi giày bịt mũi rất đẹp và phải mang nhưng tình hình thế này thì khó quá”.

Không chỉ giản dị, H’Hen Niê còn thường xuyên mang dép tổ ong vì một lý do xót xa khác - Ảnh 2.

Chân bị sưng nhức khiến H”Hen Niê khó khăn khi diện giày cao gót.

Không chỉ giản dị, H’Hen Niê còn thường xuyên mang dép tổ ong vì một lý do xót xa khác - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, đến khi tham dự sự kiện, H’Hen Niê vẫn phải đi giày cao gót để giữ hình ảnh chỉn chu, nhưng cô cũng không quên than vãn vài câu về tình trạng đôi chân đau nhức.

Vậy mới thấy làm người nổi tiếng cũng không dễ chút nào, bất chấp chân sưng to chảy máu, H’Hen Niê vẫn phải lênh khênh trên những đôi giày cao gót để giữ được hình ảnh chỉn chu.

Là người nổi tiếng, H’Hen Niê thường xuyên diện những đôi giày cao gót lênh khênh, cộng thêm việc tham dự nhiều hoạt động, các chương trình truyền hình thực tế khác dẫn đến việc chân cô bị tổn thương, sưng to chảy máu. Chính vì vậy trong những hoạt động thường ngày, người đẹp chỉ nhất mực chung tình với đôi dép tổ ong vừa giản dị lại thoải mái.

Không phải hàng hiệu, H’Hen Niê thường xuyên đi dép tổ ong vì sự thoải mái, tiện dụng.