Khởi tố kẻ hái dừa sát hại người phụ nữ độc thân, kéo xác vào thùng nước

Đối tượng Thạch Đen.

Mâu thuẫn trong quá trình thuê hái dừa, Thạch Đen đột nhập nhà người phụ nữ, sát hại rồi kéo xác nạn nhân vào thùng nước trong nhà vệ sinh.

Ngày 20/9, Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, hành nghề hái dừa) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo nội dung vụ án, sáng 14/9, Thạch Đen được bà Lê (đã đổi tên nhân vật, 47 tuổi) thuê hái dừa. Hai bên có xảy ra mâu thuẫn nên Đen có ý định trả thù.

Biết bà Lê ở nhà một mình, đêm cùng ngày, Đen trèo tường đột nhập vào nhà nạn nhân từ khu vực thông gió ở sàn nước. Nam thanh niên vào phòng ngủ của bà Lê dùng tay bóp cổ nạn nhân đến bất tỉnh.

Sau đó, Đen lấy của bà Lê một sợi dây chuyền, nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, Đen phát hiện người phụ nữ đã chết liền kéo thi thể nạn nhân đẩy vào thùng nước trong nhà vệ sinh.

Đến sáng hôm sau, anh rể bà Lê đến nhà em vợ để lấy xe máy đi làm thì phát hiện chìa khóa cửa sau cắm vào ổ nhưng không mở. Ông này đã gọi vợ đến kiểm tra và mở cửa vào bên trong kiểm tra. Họ phát hiện đồ đạc nằm ngổn ngang, thi thể bà Lê không mặc quần áo nằm cắm đầu trong thùng nước.

Nhận được tin báo, nhà chức trách nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Qua kết quả khám nghiệm pháp y, trong phổi bà Lê có nước chứng tỏ nạn nhân chưa chết hẳn nên giãy giụa, hít nước vào trong.