Khi bị người yêu “cắm sừng”, Ngọc Trinh phản ứng thế nào?

Ngọc Trinh khẳng định không bao giờ ở bên một người mình không yêu và luôn mở lòng với những người đàn ông khác sau cuộc tình tan vỡ.

Là một người đẹp được quan tâm hàng đầu showbiz, mọi chia sẻ về quan điểm sống lẫn những chuyện riêng tư của Ngọc Trinh đều thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Mới đây, trong một vlog với chủ đề về tình yêu do ekip của Ngọc Trinh thực hiện, “nữ hoàng nội y” đưa ra rất nhiều góc nhìn và lời khuyên dành cho cách fan bằng cách trả lời câu hỏi.

Ngọc Trinh khẳng định bản thân không bao giờ ở bên một người mình không yêu, và luôn mở lòng với những người đàn ông khác sau cuộc tình tan vỡ.

Ngọc Trinh nêu quan điểm về chuyện tình yêu và trả lời những câu hỏi của người hâm mộD

– Yêu một người có tính cách trái ngược với mình?

Trinh nghĩ yêu một người có tính cách khác với bản thân mình cũng có chút thú vị đó nhưng phải coi cái đối tượng mình yêu có bắt mình chiều theo tính cách của họ quá nhiều hay không.

Khác tính cách nhưng có thể đồng điệu, thông cảm, dung hòa được thì vẫn ổn. Yêu một người thì phải chấp nhận tính cách của đối phương chứ không phải bắt người ta giống như mình hoàn toàn.

– Bị người yêu cắm sừng?

Chuyện này thì tùy theo mức độ sâu đậm của tình yêu, tùy theo tính cách của mỗi cô gái. Khi phát hiện ra chuyện này, mỗi cô gái sẽ có một cách giải quyết khác nhau.

Nếu đó chỉ là chuyện một lần và bạn có thể là người phân tích ngọn ngành đầu đuôi câu chuyện như thế nào, xem đối tượng cố tình hay cố tình thì lúc đó mình mới có cách giải quyết là bỏ đi hay là bỏ qua.

Nếu đó là chuyện xảy ra nhiều lần và bạn là người có quy tắc rõ ràng trong tình yêu thì tin Trinh đi. Hãy bỏ ngay người đàn ông này và đừng tìm cách trả đũa họ. Điều đó rất phí thời gian với bản thân mình. Bây giờ, các bạn hãy tìm cách yêu bản thân mình hơn nữa. Đó là cách tốt nhất!

Khi bị người yêu cắm sừng, Ngọc Trinh phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đang vô cùng hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại

– Làm sao để quên người mình từng yêu?

Thật ra trong bất cứ mối quan hệ nào dù ngắn hạn hay dài hạn thì đều để lại cho mình nhiều kỉ niệm, khiến mình khó quên.

Trinh chỉ biết rằng hãy tập quen dần với nó, rồi thời gian sẽ xóa mọi vết thương. Và hãy tin rằng trong tương lai sẽ có một người giúp các bạn xóa đi quá khứ đau buồn đó.

Mặc dù Trinh biết quên một người mình từng thương rất nhiều là điều rất khó trong tình yêu.

– Chọn người yêu mình hay mình yêu họ?

Ông bà mình thường hay nói để bản thân mình sung sướng thì nên chọn người yêu mình nhiều hơn mình yêu họ, nhưng bản thân Trinh sẽ chọn người mình yêu.

Khi Trinh yêu người đó rồi, Trinh phải biết người đó cũng yêu lại Trinh thì Trinh mới bước vào mối quan hệ đó.

Trinh yêu họ và họ cũng yêu Trinh. Trinh nghĩ rằng nếu không có hai chiều đó thì cuộc sống này không có ý nghĩa. Trinh sẽ không bao giờ sống với người Trinh không yêu.

– Từng bị tổn thương và không thể mở lòng với bất cứ ai?

Những người yêu rồi không yêu hay tình cảm trước bị tổn thương thì hay sợ yêu. Nhưng Trinh khuyên các bạn là hãy mở lòng từ từ. Vì cuộc sống mà thiếu tình yêu thì thật vô nghĩa. Hãy mở lòng đi, cho các chàng trai xung quanh có cơ hội được bày tỏ nỗi lòng của họ với mình.

Đừng khắt khe với bản thân, đừng sợ yêu, đừng sợ tổn thương mà cứ yêu đi. Giống như Trinh đã từng vấp ngã và tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm nhưng không bao giờ sợ tình yêu cả. Đàn ông hay đàn bà thiếu tình yêu cũng nhạt nhẽo vô cùng.

Các bạn mạnh mẽ lên, cho mình cơ hội tiếp cận tình yêu của những người đàn ông xung quanh.

– Người yêu lạnh nhạt, im lặng, không giống lúc đầu?

Khi tình yêu lạnh nhạt bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Có thể bạn quên việc phải chia sẻ quan tâm anh ấy mỗi ngày hay nghĩ tình yêu lâu rồi cứ để tự vậy thăng hoa. Đó là những suy nghĩ sai.

Với Trinh, khi yêu ai đó phải quan tâm chia sẻ mỗi ngày từ chuyện vui đến chuyện buồn, phải hâm nóng tình cảm đó nữa.

Còn nếu mình đã cố gắng rồi mà vẫn bị lạnh nhạt thì bạn đã chọn sai người sai thời điểm.