Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi?

Một số người xem tỏ ra nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó Hoàng Yến Chibi vì không thích cô nàng.

Tối qua (24/11), tập 33 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng hiện nay như Hồ Quang Hiếu, Hoàng Yến Chibi, Ái Phương, Lê Lộc.

Theo luật chơi của chương trình, 6 người chơi tham gia sẽ được chia làm 2 đội để trả lời các câu hỏi mẹo. Từ những câu hỏi mẹo này, nhiều tình huống thú vị và gây cười sẽ diễn ra.

Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ vì sự ngô nghê, thiếu kiến thức

Lần đầu tiên tham gia Nhanh như chớp, Hồ Quang Hiếu đã khiến khán giả phải bất ngờ vì sự ngô nghê của mình. Nam ca sĩ trả lời sai hầu hết các câu hỏi từ dễ đến khó và chỉ trả lời đúng được 2 câu.

Ngay từ câu đầu tiên là “Chuyện gì sẽ xảy ra khi làm rớt điện thoại xuống nước”, Hồ Quang Hiếu đã trả lời sai. Đáng lẽ chỉ cần nói là bị ướt, anh lại trả lời bị hư, trong khi nhiều dòng điện thoại ngày nay có khả năng chống nước.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu phải mất khoảng thời gian dài đánh vật với câu hỏi “Tại sao Tazan không có râu“. Anh phải hỏi lại vài lần vì không hiểu câu hỏi, tỏ ra ngơ ngác và liên tục trả lời lạc đề. Những câu thắc mắc của nam ca sĩ khiến Trường Giang phải nhảy dựng lên vì không thể chịu nổi.

Đến câu hỏi liên quan tới bài thơ quen thuộc “Hạt gạo làng ta, có vị phù sa của sông gì“, Hồ Quang Hiếu cũng không trả lời được.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 2.

Tới câu hỏi mẹo “Điều gì loài voi làm được mà loài khác không làm được“, Hồ Quang Hiếu chịu chết và trả lời bừa: “Nó ị ra phân để người ta giẫm chân lên“. Câu trả lời khó hiểu, phi logic này khiến cả trường quay phải ồ lên cười, còn Trường Giang thì ôm mặt, gục xuống đầy chán nản.

Dù là người miền Trung, nhưng Hồ Quang Hiếu lại không thể trả lời câu “Cá lóc người miền Trung gọi là gì“. Anh đáp bừa là “cá đuối“, khiến ai cũng phải bò ra cười. Rất may, sau khi được gợi ý, anh đã sửa lại là “cá chuối” và đúng được câu này.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 3.

Trong câu “Ở đâu chỉ có con trai mà không có con gái“, Hồ Quang Hiếu vẫn không thể trả lời được mà nhầm sang Tây vương nữ quốc trong Tây du kí. Đến bản thân anh cũng phải chán nản kêu lên: “Nhục ghê”.

Sự ngây ngô này của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người bất ngờ, nhưng cũng không ít khán giả cảm thấy thích thú và cho rằng anh chàng rất đáng yêu.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi

Trong lúc Hồ Quang Hiếu lên thi, Trường Giang tỏ ra khá dễ tính và còn nhắc ý một số câu. Nhưng tới lượt Hoàng Yến Chibi, nam danh hài lại tỏ ra nghiêm khắc và khó tính một cách bất thường. Điều này đã được một số người xem nhận ra.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi bức xúc vì bị Trường Giang phủ nhận kết quả

Cụ thể, ở lượt thi của Hoàng Yến Chibi, Hari Won mới là người chủ trì để đưa ra câu hỏi và quyết định đúng sai.

Nhưng cứ hễ thấy Hoàng Yến Chibi trả lời sai, Trường Giang lại cướp lời Hari Won để nhảy vào chốt hạ và đưa ra phán quyết. Thái độ của nam danh hài cũng nghiêm nghị hơn thường lệ một chút.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 6.

Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận thấy, nhiều lúc Hoàng Yến đang trong trạng thái trả lời phân vân, chưa chốt đáp án cuối cùng, nhưng Trường Giang vẫn đứng ngoài chốt hạ thay Hari Won rằng: “Không chính xác“. Trong khi trước đó, Hồ Quang Hiếu lại được Trường Giang thả lỏng hơn về thời gian và còn gợi ý đáp án.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 7.

Trường Giang tỏ ra nghiêm nghị

Chẳng hạn, khi Hari Won hỏi tới câu “Tại sao Tazan không có râu“, trong lúc Hoàng Yến vẫn đang phân vân, chưa trả lời dứt khoát thì Trường Giang liền nhảy vào quyết định luôn: “Cậu bé rừng xanh là do đồng đội của bạn nhắc, còn chúng tôi hỏi về Tazan. Không chính xác“.

Đỉnh điểm là ở câu “Điều gì loài voi làm được mà loài khác không làm được”, khi đồng đội của Hoàng Yến Chibi ở dưới gợi ý bằng hành động giả vờ đau đẻ (ý muốn nói câu trả lời là “đẻ ra voi con“), thì Trường Giang lại chạy tới ngăn cản.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 8.

Hoàng Yến sau khi thấy đồng đội gợi ý, đã trả lời chính xác đáp án, nhưng lại bị Trường Giang gạt phăng đi, không công nhận kết quả. Anh còn ra hiệu cho Hari Won hỏi tiếp, không cho thời gian thanh minh.

Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Hoàng Yến Chibi, vì ở nhiều tập trước, các đội chơi gợi ý cho nhau còn rõ hơn như vậy, nhưng vẫn được tính. Từ đó, người xem tỏ ra nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó Hoàng Yến Chibi vì không thích cô nàng.

Khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình làm khó vì không ưa Hoàng Yến Chibi? - Ảnh 9.