Khai trương “Chuyến xe Di sản” phục vụ miễn phí du khách

Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và du khách, từ ngày 12/5 Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã khai trương “Chuyến xe Di sản” miễn phí đón trả khách tại một số điểm du lịch.

Khai trương

Điểm đón tại Phố cổ Hoa Lư.

“Chuyến xe Di sản” có lộ trình đón, trả khách từ Bến thuyền Tam Cốc đến Phố cổ Hoa Lư và ngược lại. Thời gian phục vụ từ 17 giờ đến 22h30 hàng ngày, tần suất 60 phút/chuyến.

Thời gian chạy thử miễn phí từ ngày 12/5 đến ngày 11/6/2023. Đối tượng phục vụ là đông đảo người dân và khách du lịch có nhu cầu di chuyển đến hai điểm du lịch trên.

Khai trương Chuyến xe Di sản phục vụ miễn phí du kháchTư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại buổi khai trương, những du khách đầu tiên đã được tặng các voucher trị giá từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng khi sử dụng một số dịch vụ tham quan tại khu du lịch. Tuyến xe đi vào hoạt động bước đầu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân và du khách.

Khai trương Chuyến xe Di sản phục vụ miễn phí du kháchNhững vị khách đầu tiên di chuyển trên Chuyến xe Di sản

Hoạt động này góp phần hỗ trợ du khách di chuyển thuận lợi hơn khi về Ninh Bình tham quan, vãn cảnh, tìm hiểu về Di sản. Đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng hình ảnh con người Cố đô thân thiện, hài hòa, mến khách, xứng đáng là điểm đến thân thiện hàng đầu thế giới.

Minh Hải-Anh Tuấn

Nguồn Báo Ninh Bình: https://baoninhbinh.org.vn/khai-truong-chuyen-xe-di-san-phuc-vu-mien-phi-du-khach/d20230512191843613.htm