Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí

Như thường lệ, NTK Công Trí vẫn vô cùng ngạc nhiên khi thấy Katy Perry diện thiết kế của mình: “Mặc đồ tui làm diễn ra 2 ngày rồi mà tui có biết đâu nè!!!”.

Ngày 10/9 vừa qua, Katy Perry vừa có sân khấu biểu diễn tại Citi Sound Vault. Nữ ca sỹ cá tính gây bất ngờ với giới mộ điệu khi trình làng diện mạo mới toanh: mái tóc xanh rực rỡ như tàu lá chuối, diện bộ bodysuit da báo sành điệu khoe “gò bồng đảo” quyến rũ. Không ngoài dự đoán, đây lại là một sáng tạo của NTK hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Trí.

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 1.

Những màu tóc mới lạ rực rỡ luôn là sở trường của Katy Perry. Sau khi thử nghiệm 7 sắc cầu vồng, cô quay lại với màu xanh lá tươi roi rói.

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 2.

Tương phản với mái tóc cá tính là bộ trang phục biểu diễn cũng nổi bật chẳng kém. Cô diện bodysuit da báo cùng sneaker. Trang phục tôn dáng triệt để với điểm nhấn là chi tiết xếp diềm cỡ đại hợp mốt ở ngực và vai.

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 3.

Lối trang điểm mắt xanh, môi hồng neon quá sức ấn tượng. Hình ảnh của Katy Perry thu hút được đến 600 ngàn lượt thích trên Instagram.

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 4.

Giới chuyên môn thì “bóc” ra ngay rằng đây là một sáng tạo của Nguyễn Công Trí. Trước đó, NTK hàng đầu Việt Nam cũng đã nhiều lần hợp tác với Katy Perry.

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 5.

Bản thân NTK Nguyễn Công Trí cũng hết sức bất ngờ khi thấy Katy Perry diện trang phục của mình. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ hài hước: “Mặc đồ tui làm diễn ra 2 ngày rồi mà tui có biết đâu nè!!!”

Katy Perry khoe tóc xanh như tàu lá chuối, nhưng điều đáng chú ý hơn là bộ đồ diễn từ NTK Công Trí - Ảnh 6.

Từ năm 2017, Katy Perry đã tin tưởng NTK Công Trí và diện đến 3 thiết kế của anh. Sự hợp tác vẫn kéo dài trong thầm lặng đến năm 2018 này chứng tỏ rằng anh rất được ekip của giọng ca hàng đầu thế giới tin tưởng.