Katy Perry có thêm một MV nữa cán mốc nửa tỷ view, nâng tổng số hiện tại là…

Với thành tích mới đạt được từ MV “Uncontionally”, Katy Perry chính thức trở thành nghệ sĩ quốc tế đầu tiên sở hữu 14 MV chạm mốc nửa tỉ view trên Youtube.

Ngày 26/2, Katy Perry chính thức sở hữu MV thứ 14 chạm mốc 500 triệu lượt xem trên Youtube là “Uncontionally”. Đây được xem như tin mừng tiếp theo ngay đầu năm nay đối với cộng đồng fan của Katy Perry trên toàn thế giới, trước đó là việc MV “Roar” vượt mặt MV “Shake It Off” để trở thành MV được xem nhiều nhất của một nghệ sĩ nữ trên Youtube.

Là ca khúc nằm trong album “Prism” đình đám, “Unconditionally” được Katy Perry thực hiện một MV hoành tráng và ra mắt vào tháng 11/2013. Sau khi “trình làng”, MV nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trên toàn thế giới, được xem là bản hit tiếp theo của Katy Perry sau thành công rực rỡ mà “Roar” làm được trước đó không lâu. Cuối cùng, sau hơn 5 năm “thả xích”, MV này cũng chạm mốc nửa tỉ view, nối dài thành tích mà giọng ca “Hot ‘n Cold” đạt được trong sự nghiệp âm nhạc.

Sở hữu MV thứ 14 chạm mốc 500 triệu view, Katy Perry tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng Youtube - Ảnh 1.

Katy Perry chính thức sở hữu MV thứ 14 chạm mốc 500 triệu lượt xem trên Youtube với “Uncontionally”.

Katy Perry là một trong số ít những nghệ sĩ nữ sở hữu lượng tương tác vào bậc khủng nhất trên Youtube. 13 MV trước đó của cô từng chạm lượt xem kỉ lục này có thể kể tới như “Roar”, “Dark House”, “Firework”, “Last Friday Night”, “Hot ‘n Cold”, “Wide Awark”, “Part Of Me”, “This Is How We Do”, “The One That Got Away”, “Bon Appétit”, “Chain To The Rhythm”, “Swish Swish”.

MV “Unconditionally” – Katy Perry (Official)

Sở hữu MV thứ 14 chạm mốc 500 triệu view, Katy Perry tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng Youtube - Ảnh 3.

Hiện tại, cộng đồng fan của Katy Perry trên toàn thế giới đang rất vui mừng và không ngừng gửi lời chúc mừng đến thần tượng trên Youtube cũng như các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter…