iOS 13 vừa chính thức tung ra, update ngay để iPhone cũ cũng chạy nhanh như phi nước kiệu

Đừng ngại ngần update iOS 13 vì những lợi ích đem lại là cực kỳ to lớn và hữu dụng.

Ngay từ thời điểm giới thiệu thông tin và các bản dùng thử sớm, iOS 13 đã được rất nhiều người quan tâm vì mang ưu điểm vượt trội. Phải nói rằng iOS 12 năm ngoái đã làm tốt 1 phần thì iOS 13 năm nay vẫn giữ nguyên được phong độ như vậy, thậm chí còn làm tốt hơn 2, 3 lần.

iOS 13 vừa chính thức tung ra, update ngay để iPhone cũ cũng chạy nhanh như phi nước kiệu - Ảnh 1.

iOS 13 thật sự là một bước đột phá không thể coi thường từ Apple.

Trước đó, iOS 12 đã được kiểm chứng sẽ giúp các mẫu iPhone cũ hoạt động mượt mà hơn rất nhiều, tăng tốc độ mở ứng dụng 40%, tốc độ mở bàn phím nhanh hơn 50% và tốc độ truy cập máy ảnh cũng tăng đến 70%. Giờ đây, iOS 13 còn giúp cải thiện tất cả những thành tích đó khi tăng thêm tốc độ khởi chạy ứng dụng gấp đôi, đồng thời giảm dung lượng ứng dụng đi một nửa để giúp máy nhẹ nhàng hơn.

Danh sách các đời máy đủ điều kiện hợp lệ nâng cấp lên iOS 13:

iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max

iPhone XS/XS Max

iPhone XR.

iPhone X.

iPhone 8/8 Plus

iPhone 7/7 Plus.

iPhone 6S/6S Plus

iPhone SE

iPod Touch gen 7

Đây là bản iOS 13 chính thức hoàn toàn, được tung ra trên toàn cầu, không còn là bản beta dùng thử dính nhiều lỗi vặt nữa. Để tiến hành update, hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update) và chời đợi một chút là xong.

Một số lưu ý để đảm bảo an toàn 100% khi update: Đảm bảo pin trên 50% (hoặc cắm sạc trong khi chạy), có kết nối Wi-Fi ổn định (để tải bản cập nhật) và sao lưu dữ liệu quan trọng phòng trường hợp sự cố bất trắc.