Huy động cả xã ra tìm kiếm thi thể 3 nam sinh lớp 9 đuối nước dưới sông

Cơ quan chức năng và người dân vớt thi thể 2 nam sinh lên bờ.

Nhóm nam sinh rủ nhau ra sông tắm nhưng không may bị sảy chân xuống dòng nước xoáy khiến 3 nam sinh đuối nước thương tâm.

Tối 18/11, ông Đặng Đình Công, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 nam sinh tử vong.

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 18/11, nhóm 5 nam sinh lớp 9A trường THCS Khai Lạng (Anh Sơn) rủ nhau ra sông Lam, đoạn qua địa bàn xã Long Sơn để tắm.

Khi đang tắm, 3 trong số 5 em học sinh bị sảy chân xuống dòng nước xoáy, chới với. Phát hiện sự việc, 2 em học sinh còn lại liền hô hoán mọi người đến cứu nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Long Sơn đã huy động lực lượng cùng người thân và người dân sống vạn chài trên sông dùng lưới, móc câu rà tìm.

Đến chiều tối 18/11, thi thể của nam sinh Nguyễn Văn Giáp (SN 2004) và em Nguyễn Văn Thắng (SN 2004) đã được mọi người tìm thấy cách hiện trường vụ việc khoảng 5m. Riêng thi thể em Trần Duy Đức vẫn chưa được tìm thấy.

Đây là khu vực nước chảy xoáy nên rất nguy hiểm. Hiện chúng tôi vẫn đang huy động toàn bộ lực lượng xã tổ chức tìm kiếm em còn lại“, ông Công nói.