Hướng dẫn cách mua vé trận bán kết AFF Cup Việt Nam vs Philippines

VFF vừa ra thông báo về việc sẽ bán vé online trận đấu bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam vs Philippines, nhằm hạn chế những bất cập giống như cách bán vé truyền thống.

Trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 6/12. Hiện LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo quyết định tổ chức bán gần như toàn bộ số vé qua hệ thống trực tuyến.

VFF tổ chức bán vé qua các kênh website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn;

ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn

Có bốn mức giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/một vé.

Thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư)

Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Các bước mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup Việt Nam vs Philippines:

Để mua vé AFF Cup 2018 online, người hâm mộ hãy truy cập vào những địa chỉ website như đã liệt kê ở phía trên. Đây là những trang bán vé online chính thức của LĐBĐ Việt Nam. Trên 1 trong những địa chỉ này, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến của mình, nếu chưa có tài khoản thì NHM hãy bấm đăng ký.

Hướng dẫn cách mua vé trận bán kết AFF Cup Việt Nam vs Philippines - Ảnh 1.

Người hâm mộ truy cập vào địa chỉ ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn. Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2).

photo-1

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định…

Sau khi mua thành công, NHM có thể nhận vé theo hai cách: Nhận qua đường bưu chính hoặc đến tận nơi để lấy vé.

* Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu.

* Nhận tại một địa điểm: Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại: Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Thời gian trả vé: Từ 09h đến 16h30 các ngày 30/11/2018, 1 và 2/12/2018.

Tuyển Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi trên sân Philippines vào ngày 2/12 và chơi trận lượt về tại Mỹ Đình ngày 6/12. Nếu như lọt vào chung kết, Việt Nam tiếp tục được chơi trận lượt về trên sân nhà vào ngày 15/12.