Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy

Sau những ồn ào trong dịp World Cup và nghi vấn tình cảm với Pew Pew, hot girl Trâm Anh đang nỗ lực thay đổi hình ảnh để ngày càng tiến xa hơn vào con đường nghệ thuật.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 1.

Trong chùm ảnh street style mới, Trâm Anh khiến nhiều người bất ngờ với style thời thượng nhờ cách mix đồ trẻ trung cùng những phụ kiện hàng hiệu.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 2.

Thay vì vẻ dịu dàng trước đây, cô liên tục nhuộm tóc và thử nghiệm nhiều phong cách từ sexy đến cá tính, hiện đại.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 3.

Trâm Anh chọn những item quen thuộc với giới trẻ như áo thun, quần jeans, chân váy jeans, jumpsuit denim… Cụ thể, thắt lưng Moschino (12 triệu), túi belt bag Gucci (28 triệu) và những đôi giày hiệu của Louboutin, Gucci.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 4.

Hot girl sinh năm 1996 cho biết: “Việc nổi tiếng như một cái duyên đưa tôi đến gần với showbiz. Tôi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Hiện tại, tôi muốn thử sức ở rất nhiều lĩnh vực từ người mẫu ảnh, ca hát, nhảy múa, MC đến đóng phim”.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 5.

Vừa qua, Trâm Anh đã nộp hồ sơ tham gia casting thực tập sinh nhóm nhạc nữ SGO48 – dự án nhóm nhạc siêu thần tượng cùng công ty chủ quản với nhóm nhạc nữ nổi tiếng châu Á AKB48.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 6.

Dự án SGO48 – dự án nhóm nhạc nữ siêu thần tượng là nhóm nhạc chị em của AKB48 được thành lập tại Việt Nam với tham vọng xây dựng được hình ảnh nhóm nhạc quốc dân. Dự án này đã thu hút hơn 10.000 hồ sơ đăng ký khắp cả nước.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 7.

Để chuẩn bị cho vòng casting trực tiếp của dự án nhóm nhạc nữ SGO48, Trâm Anh đang tích cực tập nhảy, luyện thanh. Video cô thể hiện những bước nhảy sexy ở Hồ Gươm hay video cover vũ đạo của HuynA được cộng đồng chú ý và bàn luận rôm rả.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 8.

Trâm Anh sinh năm 1996, là một người mẫu ảnh kiêm dược sĩ. Cô gây ấn tượng trong chương trình “Nóng cùng World Cup” hồi tháng 7 nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 9.
Hot girl Trâm Anh mặc toàn hàng hiệu, chụp ảnh sexy - Ảnh 10.

Tên tuổi của cô càng “hot” khi tham gia gameshow “Mảnh ghép tình yêu” cùng hot livestreamer – Pew Pew.