Hot girl Thuý Vi tiếp tục gây sốc khi công khai việc lợi dụng và chơi xấu bạn bè

Thuý Vi thường xuyên gây tranh cãi vì những phát ngôn thẳng thắn của mình.

Cách đây không lâu, Thuý Vi gây chú ý khi lên mặt dạy một thí sinh chương trình “Lựa chọn trái tim” cách “moi tiền” của đàn ông. Theo đó, Thuý Vi thường xuyên giả bộ là mình thiếu thốn để đàn ông tự nguyện bỏ tiền ra đưa cô đi du lịch mà mua tặng những món quà đắt tiền.

Mới đây, Thuý Vi tiếp tục gây tranh cãi khi công khai đăng đàn kể về một kỉ niệm với người bạn cũ của mình. Đó là một người bạn từng bị Thuý Vi lợi dụng, thế nhưng sau đó lại bị chính cô chơi xấu.

Hot girl Thuý Vi tiếp tục gây sốc khi công khai việc lợi dụng và chơi xấu bạn bè - Ảnh 1.

Bức ảnh 6 năm trước của Thuý Vi

Theo lời kể của Thuý Vi, hồi còn học cấp 3, cô đã ôm mộng đổi đời nên thường xuyên theo dõi và kết giao với những người chị có cuộc sống sang chảnh ở Sài Gòn.

Nhờ có người bạn đó mà Thuý Vi có được khá nhiều mối quan hệ. Thế rồi trong một lần biết người chị đó “nói xấu” mình, Thuý Vi đã lập tức trở mặt, tìm cách để chính nhữnng người kia không chơi với chị bạn đó nữa.

“Trời ơi 6 năm trước từ bán hàng online để dành được 11 triệu mua xe đạp điện. Tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót.

Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không có yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu, còn học Cà Mau đã tính lên Sài Gòn gặp ai.

Lướt Facebook bà kia ở Sài Gòn cả 2 năm khi còn học lớp 11 – 12 ở quê, thấy bã hay đi mấy nơi sang, chơi với người giàu.

Lúc lên Sài Gòn vờ mua đầm của bả, hẹn đi chơi cùng để mở ra 1 loạt mối quan hệ, nhưng trong 1 lần biết bã nói xấu mình, bèn tạo group cho mọi người bo xì bã… Hãy sống tốt với Thuý Vi”, cô viết.

Hot girl Thuý Vi tiếp tục gây sốc khi công khai việc lợi dụng và chơi xấu bạn bè - Ảnh 2.

Cuộc sống sang chảnh của Thuý Vi hiện tại

Dù việc trở mặt với bạn của Thuý Vi có lý do, thế nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng Thuý Vi đang tự hào về một điều đáng xấu hổ. Ngay từ đầu khi bước vào mối quan hệ đó, Thuý Vi đã muốn lợi dụng bạn lấy lợi ích cho mình.

Và cô cũng đã đạt được những điều mình muốn. Thế nên, hành động chơi xấu bạn của Thuý Vi được cho là kém đẹp, thậm chí có phần tráo trở, lật mặt.

“Em chơi vậy rồi ai chơi với em nữa hả Vi?”, “Sợ thật. Chơi với bạn bè kiểu này lúc nào cũng phải thấp thỏm đề phòng, mà bị phản lại lúc nào không biết, thôi nghỉ chơi sớm đi cho khoẻ”,... là một số bình luận của dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng cách chơi đó là sòng phẳng. Nhận được sự tử tế thì đáp lại, còn khi nhận được điều xấu xa thì trả lại, như thế cũng là điều bình thường.

“Thích sự rõ ràng, sòng phẳng đó của Vi đấy”, “Em này được cái thẳng thắn nè, có sao nói vậy không giả tạo che giấu, kiểu đó dễ chơi”... một vài người khác bình luận.