G

Bùi Lý Thiên Hương gây bất ngờ khi xuất hiện trong tập mở màn show hẹn hò “Ngôi sao tình yêu” mùa 2.

“Ngôi sao tình yêu” – gameshow hẹn hò từng gây chú ý năm 2018 sẽ tiếp tục lên sóng mùa 2 vào khung giờ quen thuộc, lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/4/2019. Trong mỗi tập của “Ngôi sao tình yêu”, sẽ có một chàng trai hoặc một cô gái được nhà sản xuất “tạo điều kiện” để tiếp cận với 5 “đối tượng hẹn hò” tiềm năng.

Ngôi sao tình yêu: Trailer tập 1

Ở tập 1 – mùa 2 của “Ngôi sao tình yêu”, nhân vật chính của chương trình là Bùi Lý Thiên Hương – “Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018” (Miss Vietnam Worldwide 2018). Vừa xuất hiện tại chương trình, Thiên Hương đã khiến MC và khán giả sửng sốt vì: “Tại sao là một Hoa hậu xinh đẹp vạn người mê thế này mà phải đến đây để tìm tình yêu?”. Cô nàng chia sẻ: “Trong cuộc sống ai cũng cần tình yêu, chúng ta đâu cần phải đợi nó đến với mình mà hãy đi tìm nó”.

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới bất ngờ chia sẻ trên show hẹn hò: Em thích kim cương! - Ảnh 2.
Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới bất ngờ chia sẻ trên show hẹn hò: Em thích kim cương! - Ảnh 3.
Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới bất ngờ chia sẻ trên show hẹn hò: Em thích kim cương! - Ảnh 4.

Thiên Hương là cái tên quen thuộc ở một số cuộc thi nhan sắc

Có cơ hội hẹn hò cùng Thiên Hương là 5 chàng trai giấu mặt đứng trên năm cánh của Ngôi sao tình yêu. Họ lần lượt là: Nguyễn Ngọc Long (30 tuổi – Kinh doanh trang sức), Đinh Nhật Hào (24 tuổi – Chơi trống cho nhóm Tia chớp bạc), Phan Văn Nhựt (22 tuổi – Nhà tạo mẫu tóc), Đặng Thành Công (26 tuổi – Hướng dẫn viên du lịch kiêm MC tự do) và Nguyễn Văn Trí (22 tuổi – Người mẫu ảnh).

Ở vòng “Giấu mặt”, Thiên Hương gặp gỡ 5 chàng trai chỉ qua cái bóng bí hiểm của họ trên ngôi sao 5 cánh. Khi không được “tán gái” theo cách thông thường bằng ánh mắt…thật không ngờ, 5 chàng trai vẫn thi nhau trổ tài. Ngọc Long gây ấn tượng với màn “mượn thơ tỏ tình” vô cùng lãng mạn khiến MC và Hoa hậu trầm trồ khen ngợi. Không những thế, anh chàng còn khiến Thiên Hương háo hức với “gia tài kim cương” kếch xù “đếm không hết”. Cô cũng bất ngờ chia sẻ với MC Phi Thanh Vân: “Em thích kim cương chị ạ!”.

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới bất ngờ chia sẻ trên show hẹn hò: Em thích kim cương! - Ảnh 5.

Tiếp theo là Nhật Hào, anh chàng gây thương nhớ cho Thiên Hương bởi sự “cool ngầu” qua lời giới thiệu bản thân khiến nàng Hoa hậu phải thốt lên “đây là gu của em”. Nhật Hào còn thể hiện tài năng ca hát của mình qua ca khúc “Mình yêu nhau từ kiếp nào” như một lời tuyên bố về tình yêu dành cho Thiên Hương.

Phan Nhựt cũng tỏ ra không hề kém cạnh với các “tình địch” khi thể hiện tài “múa kéo” cực kỳ chuyên nghiệp. Thành Công – chàng MC tự do với giọng nói nam tính, vóc dáng “chuẩn men” tiết lộ Thiên Hương chính là tên của người yêu cũ khiến nàng Hoa hậu cực kỳ bất ngờ và có chút băn khoăn: “Liệu em có phải là người thay thế?”. ..

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới bất ngờ chia sẻ trên show hẹn hò: Em thích kim cương! - Ảnh 6.