G

Thí sinh “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” nào đông fan nhất thì nghiễm nhiên trở thành người có body đẹp nhất?

Càng gần đến ngày lên sóng thì cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, ban tổ chức đã chuẩn bị tổ chức bình chọn cho giải thưởng “Best Body” tức là thí sinh có ngoại hình đẹp nhất để tăng sự chú ý.

Tuy nhiên, điều làm dấy nên tranh cãi ở đây là người quyết định giải thưởng này lại là… khán giả chứ không phải dàn ban giám khảo theo sát thí sinh từ những ngày đầu. Đây là giải “Best Body” chứ không đâu phải là giải “Thí sinh được yêu thích nhất” mà để khán giả bình chọn và liệu có công bằng cho những thí sinh khác không khi họ ít nhận được sự chú ý nên đành phải chấp nhận thua thiệt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thi hình thể mà để khán giả vote, ai đông fan nhất là thắng? - Ảnh 1.

“Best Body” mà lại do khán giả quyết định?

Vì biết đây là một hoạt động mang tính chất tăng tương tác với khán giả nhưng liệu có hợp lý không khi kết quả lại phụ thuộc vào bình chọn của fan, thí sinh có ngoại hình đẹp lại được chấm bằng việc ai đông fan nhất? Nhiều ý kiến cho rằng nếu cứ để fan vote như này thì những thí sinh có tên tuổi trước đó như Thúy Vân, Hương Ly, Tường Linh… cứ thi nhau mà ẵm giải.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thi hình thể mà để khán giả vote, ai đông fan nhất là thắng? - Ảnh 2.

Ai đông fan thì người đó thắng

Đây sẽ là những gương mặt thắng giải?