Hồ Quỳnh Hương nói gì sau tiết mục gây bão của học trò Minh Như tại vòng thử giọng “American Idol”?

Cả Minh Như cũng như cô giáo Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tiết mục ở vòng thử giọng nhận được nhiều phản hồi tốt tại “American Idol”.

Mùa giải thứ 17 của “American Idol” đã chính thức lên sóng vào ngày 4/3 (theo giờ Mỹ). Quán quân “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016” Minh Như là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất khi cô trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi ca hát đình đám bậc nhất tại Mỹ này.

Trong tập mở màn, Minh Như đã giới thiệu mình với nghệ danh là Myra Tran và thể hiện ca khúc “One Night Only” của Jennifer Hudson. Tiết mục của cô bé 19 tuổi nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bộ 3 giám khảo và tất nhiên, Minh Như đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

American Idol: “One Night Only” – Myra Minh Như

Hồ Quỳnh Hương nói gì sau tiết mục gây bão của học trò Minh Như tại vòng thử giọng American Idol? - Ảnh 2.
Hồ Quỳnh Hương nói gì sau tiết mục gây bão của học trò Minh Như tại vòng thử giọng American Idol? - Ảnh 3.

Minh Như đã được chọn đi tiếp vào vòng Hollywood

Không chỉ chiếm trọn cảm tình từ bộ 3 giám khảo mà cư dân mạng lẫn báo chí Quốc tế đều dành những lời khen có cánh sau khi theo dõi tiết mục của thí sinh Việt Nam tại vòng thử giọng của show thực tế đình đám hàng đầu nước Mỹ.

Trước tình cảm yêu quý mà mọi người dành cho mình, Minh Như đã có những chia sẻ như sau: “Cảm giác của Như rất hạnh phúc và bất ngờ khi phần thi của mình chính thức được lên sóng. Mọi thứ cứ như một giấc mơ vì Như không nghĩ mọi người lại đón nhận và ủng hộ mình nhiều đến thế. Sau khi tiết mục được phát sóng, rất nhiều người gửi lời chúc mừng và động viên nên Như rất vui và xem như có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong chặng đường sắp tới!“.

Bên cạnh đó, cô giáo của Minh Như tại “The X-Factor Vietnam” là Hồ Quỳnh Hương cũng đã có những chia sẻ sau tiết mục gây bão của học trò: “Với khả năng của Minh Như thì việc vượt qua vòng loại là điều không quá ngạc nhiên. Tất nhiên là tôi vẫn luôn ủng hộ Như nhưng bây giờ vẫn còn quá sớm để khen ngợi hay đưa ra những nhận xét sâu, sợ lại không chính xác. Tôi là người luôn khắt khe với học trò của mình vì vậy tôi sẽ chờ theo dõi tiếp rồi mới đưa ra nhận định cũng không muộn“.

Hồ Quỳnh Hương nói gì sau tiết mục gây bão của học trò Minh Như tại vòng thử giọng American Idol? - Ảnh 4.

Minh Như và cô giáo Hồ Quỳnh Hương