HLV Park Hang-seo nhận “món quà” chưa từng có từ tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc

Đây là một ví dụ nữa cho thấy tầm ảnh hưởng của HLV Park Hang-seo đang lớn như thế nào tại Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc đăng tải ngày 25/2, HLV Park Hang-seo đang là nhân vật có tầm ảnh hưởng đặc biệt ở quốc gia này, sau những hiệu ứng mà ông mang lại cùng bóng đá Việt Nam.

Minh chứng là tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc – Samsung đã lên kế hoạch phát hành một phiên bản điện thoại đặc biệt có in hình của HLV Park Hang-seo. Dự kiến, phiên bản “có một không hai” này sẽ được phát hành ở thị trường Việt Nam và một vài quốc gia khác ở châu Á kể từ tháng 4/2019.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên tập đoàn công nghệ nổi tiếng toàn cầu ở xứ Kim chi cho phát hành phiên bản để tôn vinh một nhân vật có thật. Trước đó, hãng này chỉ cho ra mắt các phiên bản đặc biệt gắn liền với những nhân vật trong điện ảnh như Iron Man Edition, Batman Edition và Star Wars Edition…

HLV Park Hang-seo nhận “món quà” chưa từng có từ tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đang có tầm ảnh hưởng rất lớn ở quê nhà Hàn Quốc.

Theo một đại diện của tập đoàn Samsung: “Tại Việt Nam, sự nổi tiếng của HLV Park Hang-seo đang nằm ngoài sức tưởng tượng”. Như vậy, có thể thấy tập đoàn số 1 Hàn Quốc đang muốn khai thác tầm ảnh hưởng của HLV Park Hang-seo để quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu của mình. Song, điều đó cũng cho thấy vai trò của HLV Park Hang-seo là quan trọng như thế nào đối với đất nước Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc thì hồi năm ngoái, một ngân hàng nổi tiếng của nước này cũng cho in hình HLV Park Hang-seo trên các loại thẻ được ngân hàng này phát hành. Lập tức, lượng người sử dụng thẻ của ngân hàng này đã tăng chóng mặt.

Nhìn chung, trong hơn 1 năm qua, có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp ở Hàn Quốc đang tranh thủ “thời cơ” để tận dụng hình ảnh của HLV Park Hang-seo phục vụ cho các hoạt động thương mại. Đây là một vinh dự rất lớn và thầy Park hoàn toàn có quyền để tự hào về điều đó.