HLV Park Hang-seo hành động bất ngờ khi nhận hơn 2 tỷ tiền thưởng

Với hành động này, HLV Park Hang-seo cho thấy mình yêu mến bóng đá Việt Nam nhiều thế nào. Dĩ nhiên, ông cũng càng khiến CĐV Việt Nam thêm cảm phục.

Sáng nay, HLV Park Hang-seo nhận được phần tiền thưởng lên đến 100.000 USD từ tập đoàn ô tô Thaco – Trường Hải. Rất bất ngờ, HLV Park Hang-seo đã ủng hộ toàn bộ số tiền quy đổi ra hơn 2.2 tỷ đồng này cho việc hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam, cũng như ủng hộ người nghèo.

Đây quả thật là hành đông vô cùng đáng trân trọng của thầy Park. Thời gian qua, dù đã đạt nhiều thành công với bóng đá Việt Nam, chiến lược gia này vẫn luôn trăn trở cách để xây dựng nền bóng đá tại Dải đất hình chữ S vững mạnh, bền chắc hơn.

Liên quan tới ĐTQG, ngoài việc cũng nhận được tiền thưởng từ tập đoàn Thaco – Trường Hải lên đến 2 tỷ đồng, các cầu thủ đã được xả trại nghỉ ngơi trong 4 ngày tới. Đến ngày 20/12, ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung trở lại, rồi thi đấu giao hữu với Triều Tiên ngày 25/12.

Đến ngày 28/12, toàn đội sẽ sang Qatar tập huấn ngắn ngày, trước khi đến UAE dự Asian Cup 2019 – giải đấu bắt đầu từ ngày 5/1. Việt Nam sẽ đá trận đầu gặp Iraq ngày 8/1.