HLV Park Hang-seo được FIFA mời dự hội thảo ở London

Theo thông tin vừa mới cập nhật, HLV Park Hang-seo đã nhận được thư mời của Liên đoàn bóng đá thế giới để tham gia một cuộc hội thảo về chuyên môn sau World Cup 2018. Đây có thể là một tin vui dành cho ông Park và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thời gian dự kiến tổ chức sự kiện sẽ vào cuối tháng 9, việc tham gia hội thảo về chuyên môn của FIFA có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ riêng cá nhân HLV Park Hang-seo mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Được biết, đây là hội thảo của FIFA nhằm tổng kết, đánh giá về kỹ thuật, chiến thuật tại mỗi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Sự góp mặt của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ giúp cho ông có cơ hội luận bàn về chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

HLV Park Hang-seo được FIFA mời dự hội thảo ở London - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đang đứng trước áp lực đưa ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

Một điều khá ngạc nhiên khi đội tuyển Việt Nam mặc dù không thể giành quyền tham dự World Cup 2018 nhưng cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới có thể đã ấn tượng với những thành tích “ấn tượng” của ông Park làm cho bóng đá Việt Nam suốt 1 năm qua.

Ngoài ra, thứ hạng thăng tiến vượt bậc của Việt Nam trên BXH FIFA cũng gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế (hạng hiện tại 102 – đứng đầu khu vực ĐNA). Điều này sẽ tạo nên cơ hội cho bóng đá Việt Nam hội nhập và phát triển.

Hiện tại, mục tiêu trước mắt của HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ là ngôi vô địch AFF Cup 2018. Để làm được điều đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải tận dụng những kinh nghiệm của buổi hội thảo này mang lại. Đồng thời, cố gắng học hỏi, tiếp thu những tinh hoa tốt nhất để nâng tầm vị thế của bóng đá Việt Nam.