HLV Đức Thắng tri ân cổ động viên đội nhà, tố ban tổ chức không công bằng

Sau trận đấu với CLB Hà Nội, dù tỏ ra khá thất vọng nhưng HLV Đức Thắng của SLNA vẫn gửi đến hơn 5000 CĐV xứ Nghệ đã lặn lội đến thủ đô cổ vũ cho đội nhà.

Hôm nay (09/09) đã có khoảng 5000 cổ động viên xứ Nghệ đổ bộ sân Hàng Đẫy tạo nên một bầu không khí rất sôi động trong suốt 90 phút. Sau trận đấu, HLV Đức Thắng đã gửi đến các khán giả lời tri ân sâu sắc:

“Từ giờ đến cuối mùa SLNA sẽ thi đấu hết mình để tri ân người hâm mộ quê nhà. Dù không còn mục tiêu nhưng tôi đảm bảo các cầu thủ vẫn sẽ thi đấu với 100% khả năng. Không thể phụ lòng những người yêu mến mình, bỏ tiền và thời gian để tới cổ vũ cho mình. Tôi xin cảm ơn các khán giả rất nhiều vì họ đã tới đây ngày hôm nay. Đây là điều tuyệt vời nhất, đáng quý nhất đối với một HLV như tôi”. HLV Đức Thắng chia sẻ.

HLV Đức Thắng tri ân cổ động viên đội nhà, tố ban tổ chức không công bằng - Ảnh 1.

SLNA đã không thể tạo nên kỉ lục thắng 9 trận liên tiếp tại V-League. trước trận đấu với Hà Nội, đoàn quân của HLV Đức Thắng đã gặp phải những tổn thất hết sức nặng nề với những chấn thương của Văn Đức và Xuân Mạnh. Nhà cầm quân xứ Nghệ tỏ ra rất bức xúc với cách sắp xếp lịch thi đấu của BTC, ông cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến đội bóng của mình không có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi hành quân ra thủ đô:

“Chúng tôi vừa đá với FLC Thanh Hóa cách đây 3 ngày. Đó là lợi thế cho đối thủ. Tôi nghĩ phải có phương án phù hợp với tất cả các đội dù đó là đội bóng nhỏ hay lớn. Chúng tôi chỉ có ngần này con người. Tôi không thể có những điều chỉnh khác hơn được nữa. Lực lượng của SLNA không hề dày dặn. Tôi nghĩ BTC cần xem xét lại cách làm việc.

HLV Đức Thắng tri ân cổ động viên đội nhà, tố ban tổ chức không công bằng - Ảnh 2.

SLNA đã nỗ lực hết sức nhưng Hà Nội FC quá mạnh

Muốn chiến thắng phải có con người, lực lượng phải tốt. Hà Nội mỗi năm có ngân sách 100 tỷ đồng. Chúng tôi chỉ có 30 tỷ đồng. Tất cả những gì có thể làm là giữ gìn và xây dựng tiếp bản sắc, cho đến thời điểm này rõ ràng chúng tôi đã thành công”. HLV Đức Thắng nói khá gay gắt.

Với thất bại 0-2 trên sân Hàng Đẫy, SLNA gần như đã hết mục tiêu phấn đấu ở mùa giải 2018. Tất cả những gì đội bóng xứ Nghệ có thể làm là cố gắng lọt vào top những đội giành huy chương khi mùa giải khép lại.

HLV Đức Thắng tri ân cổ động viên đội nhà, tố ban tổ chức không công bằng - Ảnh 3.
HLV Đức Thắng tri ân cổ động viên đội nhà, tố ban tổ chức không công bằng - Ảnh 4.