Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp “khùng”

Tối 21/9, công an vẫn tiến hành phong tỏa, lấy lời khai nhân chứng vụ cháy trên phố Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương) do phát hiện các phần nghi là thi thể người.

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 1.

Lúc 19h, cơ quan công an tiến hành phong tỏa, chặn hai đầu ngõ vào cổng Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 2.

Một số người dân cho biết, họ thấy có một số bộ phận của 2 thi thể người bên trong khu vực xảy ra cháy.

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 3.

Theo bà Ng. (55 tuổi, nhà ở 887 Đê La Thành), khoảng 16 – 17h hôm nay, một số người dân trong quá trình dọn dẹp sau vụ cháy đã phát hiện một số bộ phận thi thể người nên thông báo cho cơ quan công an.

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 4.

Phần nghi là thi thể nằm trên lớp tro đen, dưới đống tôn đổ nát, thuộc phần đất của gia đình ông Hiệp, chủ khu nhà trọ giá rẻ dành cho bệnh nhân nghèo.

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 5.
Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 6.

Đại diện Công an phường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội) xác nhận, tối nay, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường tại khu vực xảy ra vụ cháy trên phố Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương).

Hiện trường phát hiện nhiều phần nghi là thi thể ở khu vực cháy nhà ông Hiệp khùng - Ảnh 7.

Trao đổi với PV qua điện thoại về việc phát hiện các bộ phận nghi là thi thể trên khu vực đất xây nhà trọ của mình, ông Hiệp “khùng” cho biết, không thể nói gì và đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ.

17h45 ngày 17/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng bệnh viện Nhi Trung ương. Hàng trăm người dân hoảng hốt bỏ chạy. Khu vực cháy có kết cấu phức tạp, gồm nhiều gian nhà trọ cơi nới bằng vật liệu dễ cháy như mái tôn lót xốp khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 21h, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa vẫn làm việc đến nửa đêm để khám xét các dãy nhà.

Ông Nguyễn Trung Dũng, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình, cho biết đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống dân cư.