G

“Tôi không phải người đặc biệt, cũng không phải người giỏi giang hay đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi chỉ là người may mắn là được vào Top 5, thế thôi’ – H’Hen Niê chia sẻ.

Tối thứ 6 tuần này (1/2), tập 6 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới H’Hen Niê.

Ngay khi H’Hen Niê bước ra sân khấu, mọi người đều vỡ òa và nhào lên tới cô. NSND Hồng Vân chạy tới ôm chặt lấy H’Hen Niê và nói:

H’Hen Niê: Tôi không phải người đặc biệt, giỏi giang hay đẹp nhất, chỉ là kẻ may mắn - Ảnh 1.

“Cô chỉ muốn nói với con một điều, rằng cảm ơn con đã đem niềm kiêu hãnh về cho phụ nữ Việt Nam. Cô rất cảm ơn con. Những gì cần nói cô đã nói hết rồi. Cô chúc con thành công”.

Ốc Thanh Vân lại thốt lên: “Tôi muốn đứng bên cạnh H’Hen Niê vì cô ấy là một cô gái quá bình dị, gần gũi, không có bất cứ khoảng cách nào cả. H’Hen Niê rất đáng yêu”.

Diễn viên hài Chiến Thắng thì nói: “Ai cũng ngưỡng mộ H’Hen Niê, còn tôi ngưỡng mộ nhất cô ấy ở chuyện lái công nông về làng. Giỏi lắm”.

MC Lại Văn Sâm thấy vậy liền quát lên:”Tôi đề nghị tất cả mọi người đi xuống. Các anh các chị tưởng mỗi mình các anh các chị là muốn đứng cạnh H’Hen Niê ấy hả”.

H’Hen Niê: Tôi không phải người đặc biệt, giỏi giang hay đẹp nhất, chỉ là kẻ may mắn - Ảnh 2.

Sau đó, anh tỏ ra ngưỡng mộ H’Hen Niê:“Đúng là hoa hậu đẳng cấp thế giới có khác, có sự khiêm nhường đáng kinh ngạc. Tôi chỉ đứng cạnh H’Hen Niê thôi mà cũng cảm thấy sởn cả da gà.

Tôi không biết các anh đàn ông khác thế nào, chứ tôi nhìn H’Hen Niê thì nghĩ rằng, tốt nhất nên lấy vợ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam đẹp nhất thế giới luôn”.

H’Hen Niê sau khi được hỏi đã chia sẻ thẳng thắn về bản thân khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô nói:

H’Hen Niê: Tôi không phải người đặc biệt, giỏi giang hay đẹp nhất, chỉ là kẻ may mắn - Ảnh 3.

“Tôi không phải người đặc biệt, cũng không phải người giỏi giang hay đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi chỉ là người may mắn là được vào Top 5, thế thôi.

Hơn nữa, ở Việt Nam, tôi có một ekip hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi cũng có cơ hội được đăng quang sớm, được tiếp xúc với nhiều người khác nhau nên đã được trưởng thành và biết cách sống trong cuộc thi đấy.

Khi đi thi, ở Việt Nam, mọi người lo lắng nhiều về chuyện tôi học tiếng Anh, nên tôi phải tận dụng mọi cơ hội để được giao tiếp, nói chuyện một cách tự nhiên, thoải mái, tự tin nhất.

H’Hen Niê: Tôi không phải người đặc biệt, giỏi giang hay đẹp nhất, chỉ là kẻ may mắn - Ảnh 4.

Chẳng hạn, khi nói chuyện với một bạn người Hàn Quốc cũng không giỏi tiếng  Anh, tôi vẫn cố giao tiếp. Tôi biến áp lực trở thành cơ hội cho mình để khiến mình trở nên thoải mái. 

Đó là kinh nghiệm tôi rút ra được và giúp tôi vui hơn.

Trước khi thi, áp lực lớn nhất của tôi là tiếng Anh, nhưng câu chuyện tiếng Anh này lại đem đến cho tôi nhiều niềm vui hơn. Tôi cố gắng nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Đến khi nào mọi người không hiểu nữa, tôi mới dừng lại và dùng Google translate”.