G

“Tôi không hình dung được ngày mình trao trả lại vương miện sẽ như thế nào, cảm giác ra sao” – hoa hậu H’Hen Niê cho biết.

Mới đây, tại hậu trường một sự kiện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi chia sẻ cảm xúc của mình với công chúng và báo chí khi sắp phải trao lại vương miện.

Tôi chạnh lòng khi nghĩ tới chuyện phải trả vương miện lại cho người khác

Hiện tại, với lịch trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tôi khá bận rộn, vì tôi phải đồng hành cùng cuộc thi này trong năm 2019. 

Trong suy nghĩ của mình, tôi rất vui và hạnh phúc khi được trao lại vương miện cho người khác.

H’Hen Niê: Thấp nhất thì Hoàng Thùy cũng phải lọt top 3 CK Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, tôi chạnh lòng, buồn và rớt nước mắt khi nghĩ tới chuyện phải trả vương miện lại cho người khác. Tôi không hình dung được ngày mình trao trả lại vương miện sẽ như thế nào, cảm giác ra sao.

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 năm nay là một cuộc thi khá đặc biệt, đem lại cho tôi nhiều niềm vui, hào hứng hơn vì có nhiều bạn đồng bào dân tộc thiểu số đã nộp đơn tham gia.

Dù bạn là bất kì ai, bạn cũng đều tham gia vào mọi cuộc thi được tổ chức ra. Ngày xưa, người ta hay nói hoa hậu đều là mua bán giải. Vì định kiến đó nên nhiều người, trong đó có tôi cũng không dám đi thi, vì tôi đâu có tiền.

Sau khi đăng quang, tôi thấy mọi thứ không phải như thế. Thấy được nhiều người ở tầng lớp, công việc, nghề nghiệp khác nhau nộp đơn dự thi, tôi hạnh phúc vô cùng.

H’Hen Niê: Thấp nhất thì Hoàng Thùy cũng phải lọt top 3 CK Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 - Ảnh 3.

Hoàng Thùy có nhiều ưu điểm nổi trội hơn tôi

Hoàng Thùy có nhiều ưu điểm nổi trội hơn tôi

Về Hoàng Thùy, trong thời gian qua, cô ấy đã cố gắng rất nhiều để tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này. Tôi chắc chắn chị ấy sẽ rất tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Hoàng Thùy có nhiều ưu điểm nổi trội hơn tôi như nói tốt, tiếng Anh giỏi, body đẹp, catwalk theo nhiều phong cách khác nhau. Mọi lợi thế đều về tay chị ấy thì on top là chuyện đương nhiên.

Tôi tin rằng, chị Hoàng Thùy sẽ tỏa ra được năng lượng, màu sắc của riêng mình để trở nên nổi bật trên sàn diễn quốc tế.

H’Hen Niê: Thấp nhất thì Hoàng Thùy cũng phải lọt top 3 CK Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 - Ảnh 4.

Theo tôi, thấp nhất thì Hoàng Thùy cũng phải lọt vào top 3 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Đây là mức thấp nhất chị có thể đạt được. Tôi nhận xét như vậy vì phải đi rồi thì mới biết năng lực của mọi người như thế nào.

Tôi không biết lịch thi của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay và lịch trình của Hoàng Thùy thế nào. Nhưng nếu giống lịch của tôi năm ngoái là vào dịp cuối năm thì khá trùng với lịch thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chị Hoàng Thùy đã từng sang Thái cổ vũ tôi nên tôi cũng sẽ cổ vũ lại cho chị ấy. Nếu lịch thi không trùng nhau, tôi sẽ sắp xếp thời gian để đến tận nơi cổ vũ chị ấy.