Hé lộ tập cuối: Quỳnh búp bê chấp nhận sống chung với bố dượng và tự sát?

Quỳnh nằm bất động giữa vũng máu và con dao. Bên cạnh là tên bố dượng mặc pyjama hoảng hốt gọi tên cô trong tuyệt vọng.

Vậy là bộ phim truyền hình đình đám “Quỳnh búp bê” đã đi đến những tập cuối cùng.

Trong tập 26 vừa phát sóng, My Sói (Thu Quỳnh đóng) đã chính thức bắt tay với tên bố dượng bệnh hoạn của Quỳnh để kiểm soát cô. Một lần nữa, Quỳnh phải đối mặt với nỗi đau tột cùng trong quá khứ của mình, để phục vụ thể xác cho tên bố dượng một lần nữa.

Sau cuộc đối thoại với My Sói, bố dượng cũng biết được chuyện Quỳnh có con, và cha của đứa con đó không phải ai khác mà chính là ông ta. Dù gây cho Quỳnh biết bao đau khổ, đẩy Quỳnh vào con được ê chề nhục nhã đó nhưng ông ta vẫn một lòng một dạ muốn chiếm đoạt Quỳnh.

Trong trailer tập cuối cùng của bộ phim vừa được hé lộ, ông ta đã đề nghị Quỳnh về chung sống với hắn ta với điều kiện: “Anh sẽ mang con về cho em, cho chúng ta. Chúng ta sẽ đi một nơi thật xa. Không ai tìm được chúng ta hết.

Chúng ta sẽ sống cuộc sống hạnh phúc mãi mãi. Quỳnh! Anh sẽ làm được tất cả vì em. Anh hứa!”.

Hé lộ tập cuối: Quỳnh búp bê chấp nhận sống chung với bố dượng và tự sát? - Ảnh 1.

Ông bố dượng thuyết phục Quỳnh về chung sống với mình và ra điều kiện sẽ mang con về cho cô

Hé lộ tập cuối: Quỳnh búp bê chấp nhận sống chung với bố dượng và tự sát? - Ảnh 2.
Hé lộ tập cuối: Quỳnh búp bê chấp nhận sống chung với bố dượng và tự sát? - Ảnh 3.

Ở một phân cảnh khác, Quỳnh đứng trò chuyện với Đào (Quỳnh Kool đóng). Cô dặn dò em gái của chị Lan rằng hãy sống tốt khi không còn có cô bên cạnh.

“Sắp tới chị có nhiều việc bận. Có thể chị không thường xuyên ở bên em được. Nghe chị dặn này, sau này em có làm bất cứ việc gì hay sống thế nào cũng phải suy nghĩ thật chín chắn. Phải nghĩ cho người thân, gia đình và cho cả bản thân mình nữa. Nhớ chưa?”, Quỳnh nói với Đào.

Sau đó là cảnh quay Thịnh (Hải Anh đóng) đang truy vấn My Sói về tung tích của Quỳnh. Và câu trả lời của My Sói dành cho Thịnh lấp lửng rằng: “Nó ở nơi nó cần phải đến”.

Những tình tiết này đã khiến khán giả phán đoán rằng vì muốn mang đứa con trở về với mình, Quỳnh đã chấp nhận lời đề nghị của bố dượng.

Thế nhưng, kết cục bộ phim không dừng lại ở đó. Ở cảnh cuối đoạn trailer, tên bố dượng hoảng hốt ôm lấy thân thể đầy máu của Quỳnh và một con dao đặt gần ngực trái.

Đây được coi là tình tiết hé lộ cái kết về số phận bi thương của Quỳnh búp bê sau những tháng ngày đau khổ, ê chề nhục nhã, bế tắc, không một đường thoát.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Tri thức trẻ cách đây không lâu, diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ mặt sắt) đã cho biết: “Quỳnh không chết! 

Biết đâu Vũ sẽ trả lại con cho cô ấy thì sao? Nhưng có thể mọi thứ lại được thay đổi vào phút chót. Thế nên kết như nào tôi xin phép được giữ bí mật”.

Rốt cuộc Quỳnh có chết hay không và cô gái đáng thương ấy có được đoàn tụ với đứa con trai của mình hay không, câu trả lời chính thức sẽ được giải đáp trong tập cuối cùng được phát sóng trên VTV3 vào 21h40 tối (20/11).