G

Trước đó, Chí Trung đã chính thức nói lời tạm biệt với chương trình này sau 15 năm cống hiến.

Mới đây trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc đã hé lộ một số hình ảnh về buổi tập đầu tiên của cả ekip.

Tuy nhiên bên cạnh những cảm xúc hân hoan mong chờ như mọi năm, là những nỗi niềm lo lắng và trăn trở của người nghệ sĩ đã cống hiến gần 20 năm cho chương trình đặc biệt này.

Từ những nghệ sĩ trẻ trung xinh đẹp trên sân khấu Táo Quân số đầu tiên năm nào, giờ họ đều đã có tuổi, sức khoẻ bắt đầu trục trặc. Hình ảnh cả dàn Táo Quân phải đeo kính lão để đọc kịch bản, khiến Xuân Bắc cảm thấy có chút buồn.

Anh viết: “Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ!16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và… buồn nữa.

Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn – đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu!

Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng…và đầu tàu Thanh Hải đều vậy – mắt đã phải có kính và… “năm nay mình đừng khuya nữa nhé”!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê….và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm.

Trách nhiệm với nhau – trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến.Làm tiếp nhé các anh chị!”.

Cuối status, Xuân Bắc còn có lời nhắn nhủ tới thế hệ nghệ sĩ trẻ đương đại: “Lớp trẻ tài năng ơi – chúng tớ đang chờ các cậu”.

Thế nhưng, có một điều đặc biệt là trong số bức ảnh hậu trường Xuân Bắc đăng tải, tất cả những gương mặt chính quen thuộc của chương trình Táo Quân đều xuất hiện nhưng không có NSƯT Chí Trung.

Rất nhiều khán giả đã tỏ ra thắc mắc với vấn đề này nhưng không nhận được câu trả lời từ phía Xuân Bắc.

Trước đó, Chí Trung đã chính thức nói lời chào với khán giả Táo Quân và khẳng định 2018 sẽ là năm cuối cùng anh tham gia chương trình này.

“Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang chìm trong giá rét”, anh viết.

“Đây cũng là lời chào của một ‘Táo già’ là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm 30, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu!”, nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019, Chí Trung không xuất hiện - Ảnh 1.

Tất cả các Táo đều phải đeo kính lão mới có thể đọc được kịch bản

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019, Chí Trung không xuất hiện - Ảnh 2.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019, Chí Trung không xuất hiện - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nụ cười và tâm huyết họ dành cho chương trình vẫn không hề thay đổi

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019, Chí Trung không xuất hiện - Ảnh 4.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019, Chí Trung không xuất hiện - Ảnh 5.