G

Bên cạnh đó, đoạn clip hậu trường cũng hé lộ những khoảnh khắc vô cùng thú vị của Sơn Tùng trong những ngày quay phim tại nước Mỹ xa xôi.

20h ngày 12/7, 12 ngày sau khi “siêu phẩm” “Hãy Trao Cho Anh” chính thức ra mắt, Sơn Tùng M-TP đã cho đăng tải đoạn clip hậu trường MV đầy thú vị, hé lộ những ngày rong ruổi nơi xứ cờ hoa để mang đến cho khán giả Việt Nam một sản phẩm “bom tấn” của năm 2019.

Hậu trường “Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng M-TP.

Một trong những phân đoạn đáng chú ý chính là những cảnh đầy tình tứ giữa Sơn Tùng và nữ chính Madison Beer. Những cảnh thân mật giữa cả hai vốn xuất hiện thoáng qua trên MV đến mức khán giả từng đồn đoán những cảnh quay của Madison Beer được thực hiện riêng, tuy nhiên đoạn clip hậu trường này đã chứng minh điều ngược lại hoàn toàn.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 2.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 3.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 4.

Những phân cảnh của Sơn Tùng và Madison Beer trong đoạn clip hậu trường.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 5.

“Những ngày quay vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa, được học hỏi, được trải nghiệm rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời. Cảm ơn những người anh em đã mang đến những cảnh quay tuyệt vời này.” đó là những lời chia sẻ đầy chân thành của Sơn Tùng M-TP trong quá trình thực hiện MV. Có lẽ chàng trai sinh năm 1994 trong thời điểm ấy (tháng 12/2018) không thể ngờ rằng, chỉ hơn nửa năm sau, MV ấy đã phá vỡ hàng loạt kỉ lục của Vpop, đạt đến đẳng cấp khu vực và thực sự vươn ra thế giới với cơn mưa thành tích đáng nể!

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 6.

Để thực hiện cảnh quay siêu xe chạy trong sa mạc, phải có một chiếc xe bán tải chạy áp sát cùng chiếc máy quay bắt được mọi khoảnh khắc của anh chàng.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 7.

Phân cảnh đứng giữa sa mạc nhảy được thực hiện dưới cái nóng oi bức.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 8.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 9.

Tranh thủ “lót dạ” bằng trái chuối rất đáng yêu.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 10.

Khoảnh khắc Sơn Tùng vỡ òa khi được gặp thần tượng Snoop Dogg.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 11.

Hậu trường phân cảnh hững hờ nằm xuống giường lại khá… hài hước thế này đây.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 12.

Sơn Tùng chuyện trò vui vẻ với dàn chân dài nóng bỏng.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 13.

Và đi đến đâu, anh chàng không quên để lại những biểu cảm “đốn tim” fan.

Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 14.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 15.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 16.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 17.
Hé lộ hậu trường của Hãy Trao Cho Anh: loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Madison Beer chưa bao giờ xuất hiện trên MV! - Ảnh 18.

Hiện tại, sau 12 ngày lên sóng, MV “Hãy trao cho anh” đã mang về hơn 85 triệu lượt xem, phá vỡ tất cả mọi kỉ lục trước đây của Vpop. Chỉ trong ít ngày nữa thôi, chắc chắn “Hãy trao cho anh” sẽ phá kỉ lục, trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu views nhanh nhất trong lịch sử. Không còn nghi ngờ gì nữa khi gọi đây là ca khúc hot nhất Vpop năm 2019!