G

Hình ảnh cắt từ clip.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Thanh Xuân xác định Phúc chính là người đã có hành vi dụ hai bé gái vào ngõ vắng, rồi thực hiện hành vi sàm sỡ.

Liên quan đến vụ việc hai bé gái bị đối tượng lạ dụ vào ngõ vắng thực hiện hành vi sàm sỡ, ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can 41 tuổi để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, danh tính người này là Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân). Anh ta làm công nhân, đã có vợ và con.

Bước đầu, Phúc thừa nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, tối 8/4, Công an quận Thanh Xuân cho biết các đơn vị nghiệp vụ của cơ quan này đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ thông tin một bé gái trên địa bàn bị người đàn ông lạ mặt dụ vào ngõ nhỏ rồi thực hiện hành vi sàm sỡ.

Theo thông tin ban đầu, chị N.K.T.L. (trú tại phường Khương Trung) cho biết vào khoảng 20h30 ngày 4/4, hai con gái của chị (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau khi đi mua đồ dùng học tập ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ hai bé gái vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi hai cháu bé đi vào sâu trong ngõ vắng, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn 10 tuổi vào tường rồi có hành vi dâm ô bé này khiến bé hoảng sợ và khóc lóc, xin tha.

Thấy chị gái bị tấn công, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông bỏ lại hai cháu bé và rời khởi hiện trường.

Khi về tới nhà, thấy hai con trong tình trạng sợ hãi nên chị L. gặng hỏi chuyện thì hai con kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ.

Gia đình chị L. đã đi xin lại camera an ninh của người dân để xác minh sự việc.