Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc

Ai cũng biết Ngọc Trinh yêu màu hồng, nhưng không nghĩ rằng cô “cuồng” sắc hồng choé đến vậy.

Nếu trước nay Ngọc Trinh mê mẩn hồng nhạt sương sương, thì giờ đây cô lại dành tình yêu cho một gam hồng chói mắt, nóng rực: màu hồng chói lọi hot pink. Không khó nhận ra, người đẹp Trà Vinh rất hay shopping những items có tông màu hồng này, từ quần áo đến đồ bơi, từ giày sneaker đến túi xách. Tông màu này tuy đang hot nhưng kì thực rất kén người diện, kén tông da và dễ trông sến sẩm nếu mix & match không khéo. Ngay cả Ngọc Trinh dù sở hữu làn da trắng sứ và rất cố gắng “đu đưa” theo gam màu này, thì cô vẫn có lúc đẹp, lúc không, nói chung là nhan sắc lao đao không ít.

Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc - Ảnh 1.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh “đốt mắt” dân tình khi khoe dáng nuột nà với bộ bikini hồng choé cut-out táo bạo. Để trông ấn tượng hơn, “Nữ hoàng nội y” còn điểm xuyết thêm đôi khuyên tai dáng tròn tông xuyệt tông. Nhìn lướt qua thì cũng thấy ổn, nhưng soi kĩ thì thấy vẫn có chút quê nhẹ ở đâu đây, bởi tông màu này vốn rất “khó chiều” và kén gương mặt. Thế nên, Ngọc Trinh bỗng “thắm” hơn thường ngày.

Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi chuyển sang một set đồ khác với suit hồng và áo quây đen, Ngọc Trinh lại trông phóng khoáng, sành điệu hơn hẳn. Từ trang phục đến phụ kiện đều tạo nên sự tương phản về màu sắc giúp vẻ ngoài của mỹ nhân 8X dễ cảm và ấn tượng hơn.

Tủ đồ của Ngọc Trinh còn có chiếc túi Balenciaga khắc tên viết tắt N.T màu hồng và cũng có cả đôi sneaker cá tính với tông màu y chang.

Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc - Ảnh 4.

Cô cũng sắm thêm chiếc ba lô hồng đậm, khẳng định tình yêu bất diệt cho gam màu này.

Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc - Ảnh 5.

Ngọc Trinh đang chứng minh bản thân đẹp lên nhờ style phối đồ chứ không chỉ bằng việc “đắp” toàn hàng hiệu.

Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc - Ảnh 6.

Cô khéo léo kết hợp thêm chiếc mũ lưỡi trai hồng choé làm điểm nhấn thú vị, tạo cảm giác năng động, trẻ trung hơn.

Tông màu hồng fuchsia Ngọc Trinh lăng xê cũng là màu đang được các fashionisa thế giới ưu ái chưng diện.

Xưa giờ, Ngọc Trinh diện màu hồng pastel, hồng baby điệu đà là chủ yếu. Điều này chứng tỏ người đẹp giờ rất chịu khó nắm bắt xu hướng thời trang.