G

Nam ca sỹ bị khán giả đánh.

Sau khi hát bài mới ra có tựa đề “Xa em” nam ca sỹ Du Thiên và người hâm mộ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Đêm 13/5, trên nhiều trang mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sỹ Du Thiên và khán giả khi ca sỹ này biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông màu trắng.

Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh. Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là “tát” vào mặt.

Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đánh nam ca sỹ Du Thiên. Bị đánh bất ngờ, nam ca sỹ phản kháng và bỏ chạy. Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo loạn.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao dư luận.

Trước sự việc trên, sáng 14/5, trao đổi với PV, anh Nam Khang (người quản lý Show cho ca sỹ Du Thiên) cho biết: Vào đêm 13/5, ca sỹ Du Thiên đi biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trong khi hát, khán giả có yêu cầu Du Thiên hát bài mới ra có tựa đề là “Xa em”.

“Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người dã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau.

Lúc đó, ca sỹ Du Thiên cũng nói lại với khán giả 2 bài hát trùng tên và Du Thiên chỉ hát bài của mình, không phải của ca sỹ khác. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên xảy ra lời qua tiếng lại với nhau…“, anh Nam Khang nói.

Theo anh Nam Khang, khi kết thúc buổi biểu diễn đến khoảng 22h30 phút (đêm 13/5), ca sỹ Du Thiên ra nói chuyện cùng nhóm thanh niên. Thời điểm nói chuyện nhóm thanh niên có từ 7 – 8 người.

Lúc nói chuyện, thanh niên là trưởng của nhóm này đánh Du Thiên 2 cái vào phần vai, gáy. Bị đánh bất ngờ, Thiên đáp trả khiến thanh niên này nằm gục.

“Lúc đó, nhóm thanh niên lao tới thì Thiên tản ra và lúc sau công an tới. Lúc đi ra cũng có vệ sỹ đi cùng nhưng thấy nói chuyện với nhau nên vệ sỹ nghĩ là bình thường.

Sau khi bị đánh, Du Thiên không bị ảnh hưởng gì về sức khoẻ…”, anh Nam Khang chia sẻ.

Nam ca sỹ Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương).