Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam – Philippines

Chiều 27/11 tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), rất đông NHM gồm cả thanh niên, cựu chiến binh và người cao tuổi đã có mặt từ sớm để mua vé xem trực tiếp trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội Philippines.

Chiều 27/11 tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), rất đông NHM gồm cả thanh niên, cựu chiến binh và người cao tuổi đã đến đây để mua vé xem trực tiếp trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội Philippines.

Ghi nhận của PV vào lúc 14h, rất đông NHM đã trèo rào vào trụ sở để xếp hàng mua vé. Trong khi đó, phía bên ngoài cổng vẫn còn rất đông người dân tụ tập, chờ đến lượt.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 1.

Rất đông người dân có mặt tại trụ sở VFF để mua vé trực tiếp

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 2.

Nhiều người phải xếp hàng trước nhiều tiếng đồng hồ.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 3.
Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 4.

Chia sẻ với PV, anh Hoàng (trú tại quận Hai Bà Trưng) cho biết, anh đã có mặt tại trụ sở VFF từ khoảng 3 giờ trước. Sáng nay sau khi biết tin vé của trận đấu này bán qua mạng, anh cùng bạn bè đã mở 10 máy tính để vào mua nhưng không thể mua được.

Tôi cùng mấy người nữa chờ đến 10h đúng để vào mua vé nhưng khi vào thì bị đẩy ra. 10 giây sau vào thì toàn bộ vé đã bán hết. Giờ ra đây với hy vọng có ai mua được vé nhường lại mình“, anh Hoàng chia sẻ.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 5.

Nhiều người không giấu nổi sự mệt mỏi, tiếc nuối khi không mua được cả vé online và vé trực tiếp.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 6.

Lực lượng chức năng có mặt đảm bảo trật tự.

Trong khi đó, thương binh Dương Văn Hợp cho biết, ông đã tới đến gần hai giờ đồng hồ, chờ để mua được cặp bé vào xem trực tiếp đội tuyển nước nhà thi đấu.

“Tôi sức yếu không thể trèo rào vào được, không biết có mua được vé hay không. Thấy thông tin VFF có một số lượng tặng cho người có công nên tôi đến. Giờ họ bảo bán hết số người đang xếp hàng bên trong, xong mới mở cửa bán cho người tiếp theo. Sợ là không đến lượt mình” – ông Hợp chia sẻ.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 7.

Có mặt tại đây gồm rất nhiều thương binh và người cao tuổi.

Hàng trăm người cao tuổi và cựu chiến binh kéo đến cổng trụ sở VFF để chờ mua vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines - Ảnh 8.

Nhiều xe ba gác xếp dài ở cổng VFF.

1 người đàn ông lớn tuổi được giúp sức trèo qua hàng rào để vào trong xếp hàng mua vé.

Theo quan sát của phóng viên không chỉ có lực lượng thương binh mà còn có người dân ở một số nơi đổ về, ngoài ra dân phe vé cũng tụ tập trước cổng để mua vé về bán.

Được biết, trước tình hình quá đông người đến xếp hàng mua vé trực tiếp, VFF đã quyết định phát giấy hẹn và cam kết bán vé trực tiếp cho các thương binh vào ngày 06/12 sắp tới.