Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người gục tại chỗ chỉ vì bị nhìn đểu

Cho rằng bị nhìn đểu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người bị thương tỉ lệ 12%.

Sáng 27/11, Cơ quan điều tra Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến khiến 1 người gục tại chỗ.

Theo đó, ba đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Trọng Long (19 tuổi), Trương Đình Chinh (20 tuổi), Hường Minh Lâm (20 tuổi, cùng ngụ xã Cư ÊBur, TP.Buôn Ma Thuột).

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 25/11, Nguyễn Trọng Nhân (23 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) và Dương Hữu Hòa (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cùng 4 người bạn đến nhậu tại quán ốc vỉa hè trên đường Phan Bội Châu (TP.Buôn Ma Thuột). Tại đây, nhóm của Nhân gặp nhóm của Long cũng đang nhậu.

Trong lúc nhậu, nhóm của Nhân và Hòa cho rằng, nhóm của Long nhìn đểu mình nên đã dùng gậy 3 khúc đánh vào đầu Long rồi dọa sẽ dùng súng bắn.

Sau đó, Long đã điện thoại gọi thêm bạn đến giúp mình đánh trả thù. Sau khi nhậu xong, nhóm của Long đã đuổi theo nhóm Nhân, Hòa để đánh. Khi đến ngã tư đường Lý Thường Kiệt – Nơ Trang Long (TP.Buôn Ma Thuột), cả hai bên lao vào dùng dao, mũ bảo hiểm hỗn chiến. Trong lúc xảy ra xô xát, Long rút 1 con dao vào đâm 1 phát vào vùng lưng của Hòa khiến Hòa ngã gục.

Sau khi gây án, Long, Chinh và Lâm lên xe máy tẩu thoát. Riêng Hòa được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu trong tình trạng tràn dịch màng phổi, chân trái yếu liệt với tỉ lệ thương tích 12%.