G
Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ việc một đôi nam nữ rơi xuống đất bị thương nặng do trần nhà của tòa chung cư bất ngờ thủng.

Thông tin được biết, vào tối 27/3, người dân khu vực nghe thấy tiếng động lớn tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội).

Khi tới gần khu vực phát ra tiếng động thì người dân phát hiện có 2 người 1 nam, 1 nữ nằm đau đớn dưới nền nhà tại sảnh tầng 1, xung quanh có nhiều vết máu. Phía trên trần nhà có 1 tấm trần bị thủng. 2 nạn nhân được cho là đã rơi lọt từ trên văn phòng xuống đất.

Hiện trường nơi xẩy ra sự việc. Ảnh MXH

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh MXH

Người dân cho biết, tầng 2 có một khoảng cơi nới được chủ đầu tư cho một công ty thuê làm phòng, được làm bằng tấm Alu nhưng lại không có biển cảnh báo. 2 người đang ngồi thì bị thụt xuống gây chấn thương nặng.

Trưởng ban đại diện toà nhà HH1B cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 27/3, khi tôi ở ngoài về đã phát hiện và báo cáo cho cơ quan chức năng. Nơi xảy ra vụ việc là phần diện tích cơi nới trên tầng 2, chủ đầu tư cho một công ty bất động sản thuê nhưng không hề có biển cảnh báo”.

Thông tin được biết, nạn nhân nữ là Giám đốc công ty thuê văn phòng tại toà chung cư HH1B đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Pháp. Còn một nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.

Trước sự việc, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, sự việc đã được cơ quan chuyên môn báo cáo việc sập trần chung cư tại 102 Trường Chinh xảy ra vào hôm qua (27/3). Địa điểm xảy ra vụ việc là nơi một doanh nghiệp thuê làm trụ sở công ty.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Theo N. Trường (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-noi-thung-tran-chung-cu-2-nguoi-roi-xuong-dat-bi-thuong-nang-d151975.html